TOẠ ĐÀM TOEIC CHUYÊN ĐỀ "MAXIMIZING YOUR NEW TOEIC SCORE"

05:56, 07/06/2022
620
0

Ngày 21/5/2022, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức Toạ đàm TOEIC cho sinh viên nhà trường chuyên đề “Maximizing your New TOEIC Score” tại Hội trường B3-03. Mục đích của Tọa đàm nhằm tư vấn cho sinh viên về kì kiểm tra đánh giá chuẩn đầu ra theo định hướng bài thi TOEIC định dạng mới và các qui định liên quan đến chuẩn đầu ra Ngoại ngữ.

Tọa đàm cũng là diễn đàn để sinh viên có thể tương tác và trao đổi cùng chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi TOEIC chuẩn quốc tế về xây dựng kế hoạch ôn luyện có chiến lược làm bài thi để đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC quốc tế cũng như bài thi chuẩn đầu ra tiếng Anh nội bộ. Buổi Tọa đàm đã thu hút được hơn 150 lượt sinh viên các khóa tới tham dự.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà Trưởng BTC phát biểu khai mạc buổi toạ đàm

 Phát biểu khai mạc Toạ đàm, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà, PTK/Phụ trách Khoa Ngoại ngữ chào đón các em sinh viên, giới thiệu về diễn giả, chuyên gia đào tạo TOEIC, nêu rõ mục đích của Tọa đàm định hướng cho sinh viên, xây dựng lộ trình học tập, giúp phát triển các kỹ năng Nghe – Đọc; học và thi TOEIC theo định dạng mới, giải pháp tạo động lực đối với giảng viên và sinh viên trong học tập, giảng dạy, và những vấn đề khác liên quan đến nội dung này.

Diễn giả Lê Quốc Kiệt, ThS Giáo dục, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, TP. HCM, chuyên gia đào tạo TOEIC hàng đầu tại TP. HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thầy đã giúp cho hàng ngàn lượt sinh viên đat điểm TOEIC Quốc tế từ 700~990 điểm.

Diễn giả, thầy ThS. Lê Quốc Kiệt phát biểu tại Tọa đàm

Diễn giả thuyết trình chi tiết và cụ thể về cấu trúc bài thi TOEIC định dạng mới từ 2019 đã và đang được dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào và đầu ra cho sinh viên đại học đang theo học tại ĐH Lao động – Xã hội (CSII) kể từ năm 2011. Diễn giả cũng trình bày sinh động về cấu trúc đề bài thi, chiến lược làm bài, kế hoạch và lộ trình học TOEIC chuẩn quốc tế, và điều bổ ích về cách làm thi TOEIC để đạt điểm tốt nhất, đồng thời sinh viên được trải nghiệm làm thử một phần nhỏ trong từng phần của đề thi TOEIC ngay tại Tọa đàm.

Cũng tại đây, sinh viên các khóa được thầy cô khoa Ngoại ngữ giải đáp những thắc mắc về lộ trình học các học phần tiếng Anh trong trường cũng như Quy định về chuẩn năng lực ngoại ngữ đầu vào và đầu ra cụ thể là tiếng Anh. Bên cạnh đó, nếu sinh viên thi đạt điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào thì sẽ được xét chuyển điểm và miễn học các học phần tiếng Anh Cơ bản 1 và 2.

Cuối buổi Tọa đàm sinh viên trao đổi thêm và đặt câu hỏi cho thầy cô khoa Ngoại ngữ cũng như diễn giả về nhiều nội dung trong kỳ thi TOEIC.

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

 Kết thúc buổi Tọa đàm, thay mặt Ban Tổ chức, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cảm ơn diễn giả đã đến chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tập và ôn luyện bài thi TOEIC một cách khoa học cho kỳ thi tiếng Anh đầu ra sắp tới.

Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã đăng ký và đến tham dự Tọa đàm, góp phần không nhỏ làm nên thành công của Tọa đàm khoa Ngoại ngữ 2022.

Giảng viên Khoa  Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

 

Giảng viên Khoa  Ngoại ngữ cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

  
Người viết : Ngô Quang Huy, GV Khoa Ngoại ngữ
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :