Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II) ký kết thỏa thuận với đối tác Ấn Độ

21:41, 13/03/2024
506
0

Nhằm đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường kết nối, chuyển giao tri thức cũng như nâng cao chất lượng đào tạo. Ngày 23 tháng 2 năm 2024 Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Hindustan, Chennai, Ấn Độ.

Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ Thuật Hindustan có quy mô hơn 40,000 sinh viên và học viên cao học, cung cấp 29 chương trình đào tạo từ trình độ Cử nhân đến Tiến sĩ.

Tham gia Buổi lễ trao thỏa thuận ký kết, GVC.TS. Lê Thị Nhung , Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tiếp nhận thỏa thuận từ TS. Susan Verghese – Giám đốc Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thật Hindustan.

Hình ảnh ký kết MOU giữa hai bên Nhà Trường

Hai bên thỏa thuận và đưa ra các hình thức hợp tác chung theo các điều khoản sau: Các hoạt động, dự án và công bố chung; Trao đổi học thuật – giảng viên, sinh viên và chương trình; Các chương trình liên kết đào tạo và các chương trình đạo tạo ngắn hạn đặc biệt; Hợp tác công nghiệp trường đại học và phát triển doanh nghiệp; Các sự kiện nâng cao nhận thức về Trường đại học và Doanh nghiệp; Các hoạt động nhận thức chung toàn cầu.

Việc ký kết một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược đào tạo, tinh thần giao lưu, hợp tác hữu nghị của ULSA2 với các đối tác quốc tế góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của Nhà Trường trong tương lai.

Hình ảnh thư viện Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ Thuật Hindustan

Cũng trong thời gian, đã diễn ra Hội thảo quốc tế “ Toàn cảnh Công tác xã hội: Sáng tạo và hòa nhập trong phát triển xã hội” được tổ chức bởi Mạng lưới các Hiệp hội Công tác xã hội chuyên nghiệp (INPSWA), Hiệp hội Nhân viên Công tác xã hội Quốc tế (IFSW) và Hiệp hội Nhân viên Công tác xã hội Thành phố Chennai (PSWA) tại Trường Cao đẳng Loyola từ ngày 22- 24/2/2024. Tham dự hội thảo TS. Lê Thị Nhung trình bày “Sáng kiến hợp tác trong giáo dục phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng vì phát triển hòa nhập” từ kinh nghiệm của Nhà trường thực hiện với các đối tác quốc tế trong các dự án xã hội tại Phiên khai mạc (Chủ đề “Hợp tác và mạng lưới vì tương lai cùng chia sẻ”). Đồng thời, Tiến sĩ tự hào giới thiệu về quy mô, các chương trình và thế mạnh của Nhà trường với lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển trước Hội thảo với hơn 500 tham dự viên từ 15 quốc gia (Ấn Độ, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Estonia, Malaysia, Thái Lan, Bangladesh,...). Tiến sĩ truyền tải thông điệp từ chủ trương và thành ý của Nhà trường trong phát triển hợp tác sâu rộng với các đối tác nước ngoài có uy tín theo Triết lý “Giáo dục Toàn diện- Kiến tạo Tương lai- Vươn tầm Hội nhập”.

 

Một số hình ảnh tại Hội thảo quốc tế

 

 

Người viết : Nguyễn Thị Mỹ - Chuyên viên phòng KH&HTQT
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline