LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

15:01, 19/04/2019
2459
0
LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019

Chiều ngày 17/4/2019, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

Chiều ngày 17/4/2019, Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 để đánh giá toàn diện các kết quả đã đạt được và khắc phục những vấn đề bất cập để từ đó có sự điều chỉnh và triển khai một cách kịp thời, có chất lượng cho hoạt động nghiên cứu khoa học  (NCKH) trong năm 2019. 

Đến dự và chỉ đạo lễ Tổng kết có TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II, TS. Lê Ngọc Thạnh - Phụ trách phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị, trưởng Bộ môn trực thuộc Khoa, cùng đông đảo cán bộ, viên chức trong toàn Trường.

1_5

TS. Lê Ngọc Thạnh -  Phụ trách P. Khoa học và Hợp tác quốc tế trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động KHCN năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Tại buổi lễ, TS. Lê Ngọc Thạnh - Phụ trách phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học năm 2018 và kế hoạch triển khai năm 2019, đánh dấu một năm thành công với nhiều hoạt động NCKH, tổ chức nhiều hội thảo trong nước và quốc tế có chất lượng, uy tín cao.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những thành tích NCKH đã đạt được trong năm vừa qua của tập thể cán bộ, giảng viên Cơ sở II. Tại buổi lễ, TS. Phạm Ngọc Thành đã phát biểu: “Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có những sửa đổi trong cơ chế, chính sách đối với hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong đó, tỉ lệ chi cho nghiên cứu khoa học cao hơn; sự “tương tác” giữa các nhà khoa học và Nhà trường sẽ được thực hiện tốt hơn…”“Nhà trường cũng mong muốn đội ngũ các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học trẻ cần có những nỗ lực hơn nữa trong hoạt động nghiên cứu khoa học.” và hy vọng năm học tới sẽ có thêm nhiều bài báo được đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế, đặc biệt là các tạp chí trong danh mục ISI/Scopus.

2_2
ThS. Trần Văn Thành - Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng của Giám đốc cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH năm 2018

3_2

TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận - Giám đốc Cơ sở II trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH năm 2018.


 

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thảo
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :