Họp bàn Thỏa thuận hợp tác mới với đối tác Olive Tree Estates

14:46, 27/06/2022
1239
0

Để tiếp  tục đưa ra những kế hoạch nội dung cho thỏa thuận hợp tác mới, ngày 17/06/2022 cuộc họp bàn thỏa thuận hợp tác mới với đối tác Olive Tree diễn ra tại Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II, theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Với sự tham gia của lãnh đạo và đoàn công tác tổ chức Olive Tree Estates (Singapore) ông Theodorre Teo, Giams đốc xây dựng đối tác & Xây dựng Năng lực; Ông Josias Ding, Phụ trách đối tác, về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II có TS. Lê Thị Nhung – Trưởng phòng KH&HTQT; TS.Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa CTXH; ThS.Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Khoa CTXH; cùng một số giảng viên và chuyên viên của Trường.

Các thành viên tham dự cuộc họp

Tại buổi họp, đại diện Trường đã giới thiệu về các thành viên tham dự, đồng thời cũng chia sẻ những hoạt động triển khai cùng đối tác trong thời gian qua.


TS. Lê Thị Nhung đại diện Trường tuyên bố lý do và giới thiệu các thành viên tham dự

Hai bên cùng đưa ra những ý kiến đóng góp về những hoạt động chung, trong đó có việc tổ chức các khóa đào tạo cho giảng viên, nhân viên để nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển cộng đồng. Đối tác cũng đồng ý với những đề xuất mà Trường đưa ra về việc Olive Tree Estates  sẽ tham gia tổ chức ít nhất 01 hội thảo quốc tế với ULSA2 trong 3 năm MOU và Trường sẽ cung cấp hoặc tìm các nhà nghiên cứu có năng lực và tổ chức các sự kiện, đồng thời Olive Tree Estates sẽ thiết lập ngân sách để tài trợ cho nghiên cứu tác động và phúc lợi xã hội quan trọng và hội thảo được đề cập ở trên.

Cũng tại cuộc họp TS. Nguyễn Minh Tuấn đưa ra những đề xuất về các hoạt động dành cho sinh viên trong thời gian sắp tới. Hai bên cũng đóng góp ý kiến về việc xây dựng dự trù ngân sách cho 3 năm sắp tới phục vụ cho công tác triển khai và thực hiện các hoạt động.

Kết thúc cuộc họp hai bên đã  đạt được những thỏa thuận chung, đây sẽ là tiền đề cho tiến trình hợp tác lâu dài với mục tiêu thúc đẩy sự tối ưu và tiến bộ trong thực hành công tác xã hội tại Việt Nam.

Người viết : Nguyễn Thị Mỹ - Chuyên viên Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế
Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline