Trao đổi với đại diện Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki về xúc tiến việc làm chất lượng cao cho sinh viên Nhà trường sau tốt nghiệp tại Nhật Bản

09:04, 04/10/2022
945
0

Với quan điểm luôn tạo điều kiện nâng cao khả năng lựa chọn và tìm kiếm việc làm cho sinh viên Nhà Trường và phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế cùng các nước trên thế giới, Ngày 22/09/2022 tại Trường Đại học Lao động – Xã hội (Cơ sở II) đã diễn ra buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki.

Các thành viên tham dự cuộc họp

Cuộc gặp có sự tham gia của Ông Iobe Toshiyosh, đại diện Công Ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki và cùng một số bộ phận nhân sự của Công ty. Phía Nhà Trường có sự tham gia của TS. Phạm Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Cơ sở II; TS. Lê Quốc Diễm, Trưởng khoa Kế toán; TS. Lê Thị Nhung, Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Văn Đông,Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng & Dịch vụ và các chuyên viên phụ trách.

Đại diện Nhà trường, TS. Phạm Ngọc Thành chia sẻ về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường thông qua tỷ lệ cao việc làm, những lợi thế cũng như những khả năng cạnh tranh về chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Iobe Toshiyosh đại diện Công Ty TNHH Đào tạo Nhân lực Tsubaki ( Nhật Bản) và cùng một số bộ phận nhân sự của công ty

 Phía đại diện Nhật Bản cũng nhận định nguồn nhân lực được đào tạo từ Trường Đại học Lao động- Xã hội (Cơ sở II) sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài của hai bên, đồng thời chia sẻ những rào cản về ngoại ngữ, giải pháp khắc phục với những kế hoạch đào tạo Tiếng Nhật giữa Công ty và Nhà Trường.

Hai bên đã trao đổi về những kế hoạch định hướng, chuẩn bị các điều kiện để sinh viên các ngành mà trước mắt là ngành Kế toán sang làm việc tại Nhật Bản. Kết thúc cuộc gặp gỡ hai bên là khoảnh khắc ghi lại sự hợp tác và lưu niệm. Đây cũng là bước tiến đầu tiên cho sự hợp tác và phát triển toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động hội nhập quốc tế.

  

Người viết : Nguyễn Thị Mỹ - Chuyên viên Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế
Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline