HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY”.

15:05, 17/12/2021
926
0

Trong những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được coi là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục của Đảng và Nhà nước. Các biện pháp phòng ngừa tham nhũng được đẩy mạnh thực hiện, thường xuyên được rà soát, đánh giá, điều chỉnh phù hợp hơn đã ngày càng phát huy hiệu quả. Tiếp tục thực hiện Quyết định số 137/2009/QĐ-TTg về việc phê duyệt đề án đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào chương trình giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng và các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của BCH TW Đảng về phòng, chống tham nhũng, sáng ngày 7 tháng 12 năm 2021, Cơ sở II, Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay”.

 Tham dự hội thảo có đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và các chuyên gia, Nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học, cao đẳng, các cơ quan ban ngành như: Đại học An Ninh Nhân dân, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đồng Nai, Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh,…

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hội thảo được tiến hành dưới hình thức trực tuyến. Tại hội thảo các nhà nghiên cứu, giảng viên, khách mời trong và ngoài Nhà trường đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá thực trạng công tác phòng chống tham nhũng ở Việt Nam trong thời gian qua, từ đó kiến nghị một số biện pháp nhằm phát huy hơn nữa công tác phòng, chống tham nhũng trong giai đoạn tới. Ngoài ra, các đại biểu còn chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tham nhũng của một số trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Giám đốc (CSII- Trường Đại học Lao động – Xã hội) đã tổng kết lại những nội dung chính của hội thảo, gửi lời cảm ơn tới các báo cáo viên; các chuyên gia, Nhà nghiên cứu, Nhà khoa học đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự, phát biểu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho cán bộ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên trong nhà Trường.

Một số hình ảnh Hội thảo:

1_2

Chụp hình lưu niệm

2

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm phát biểu chỉ đạo Hội thảo

3

PGS.TS. Hà Trọng Thà báo cáo tại Hội thảo

4

ThS. Lê Minh Nho báo cáo tại Hội thảo

5

TS. Kiều Lê Công Sơn báo cáo tại Hội thảo

6

ThS. Nguyễn Thị Hương báo cáo tại Hội thảo 

Người viết : ThS. Trần Bá Hiệp
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :