CHƯƠNG TRÌNH CHO SINH VIÊN MƯỢN LAPTOP 2021 - Đợt II

20:08, 06/08/2021

CHƯƠNG TRÌNH CHO SINH VIÊN MƯỢN LAPTOP 2021 - Đợt II

Tiếp nối hoạt động của Đợt I, Quỹ Dariu kết hợp với Trường Đại học Lao động Xã hội, Cơ sở II kính mời các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình “Quỹ máy tính cho mượn năm 2021 - Đợt II”.

Chương trình với mục tiêu hỗ trợ sinh viên được mượn máy tính xách tay (laptop) để duy trì học tập, đáp ứng yêu cầu học trực tuyến, nâng cao kỹ năng công nghệ số và cơ hội việc làm.

Đặc biệt là trong giai đoạn các bạn sinh viên cần thiết bị cho việc học trực tuyến (online) như hiện nay.

1. Đối tượng:
  • Ưu tiên sinh viên năm thứ 2 trở đi tại các trường Đại học/Cao đẳng tại Tp.HCM và các khu vực lân cận.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt đáp ứng các điều kiện của chương trình
  • Chương trình sẽ trao ít nhất 50% cho đối tượng hưởng lợi là sinh viên nữ.
  • Sinh viên chưa nhận được tài trợ hiện vật hoặc khoản hỗ trợ tương tự

1. Quyền lợi:
  • Được hỗ trợ máy tính xách tay cho mục đích học tập trong thời gian từ 6-24 tháng.
  • Được tham gia các khóa bổ sung kỹ năng số và kỹ năng nghề nghiệp.
  1. Tiêu chí tuyển chọn: Để nhận được lựa chọn, học sinh/sinh viên phải ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC TIÊU CHÍ sau:
  • Tiêu chí học tập và rèn luyện: Có kết quả học tập đạt loại khá, giỏi, xuất sắc.
  • Tiêu chí hoàn cảnh khó khăn: Gia đình có hoàn cảnh khó khăn không thể trang bị các thiết bị nói trên để phục vụ cho việc học.
  • Tiêu chí thuộc nhóm đối tượng: Thuộc nhóm bắt buộc phải có thiết bị để có thể hoàn thành chương trình học tại trường và/hoặc trực tuyến.
  1. Các mốc thời gian của chương trình

Thời gian đăng ký đợt II (dự kiến): từ nay đến hết 31/08/2021.

Bàn giao và cho mượn thiết bị đợt II (dự kiến): cuối tháng 10/2021

Mời xem thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tại: http://bit.ly/BOL0321