TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII) TỔ CHỨC KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG NGÀY 08/03/2024

16:31, 14/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/03/2024, Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã tổ chức buổi Họp mặt vui vẻ và ấm cúng.

Tham dự buổi lễ và chúc mừng chị em viên chức, người lao động (VC-NLĐ) làm việc tại Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) có thầy TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc CSII, cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - P. Giám đốc, thầy Phạm Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn cùng toàn thể (VC-NLĐ) của Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII).

Thầy TS. Phạm Ngọc Thành – Đại diện Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thể VC-NLĐ nữ toàn Trường.

Thầy TS. Phạm Ngọc Thành chúc mừng Tập thể nữ CBVC-NLĐ tại buổi Lễ 8/3

Đại diện tập thể nữ VC-NLĐ nhận hoa chúc mừng từ Ban Giám đốc và Công đoàn

Để tri ân những cống hiến lớn lao của Người phụ nữ trong tiến trình phát triển lịch sử nhân loại, thầy Trần Văn Thành – Phó chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn ăn ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thầy Trần Văn Thành ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chương trình cũng đã tổ chức nhiều gameshow tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong dịp Lễ, như Hội thi “Bình chọn áo dài qua ảnh” và Hội thi “Cắm hoa”.

Nhân dịp này, cùng với việc ôn lại truyền thống, Công đoàn Trường cũng vinh danh 103 VC-NLĐ nữ đạt Danh hiệu “Nữ hai giỏi – Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của nữ VC-NLĐ thời đại công nghiệp 4.0 trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thầy Nguyễn Đức Khuyến công bố Quyết định “Nữ hai giỏi”

Bên cạnh đó, nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã triển khai phát động, khuyến khích nữ VC-NLĐ mặc áo dài đi làm, hưởng ứng "Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2024".

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng ngày 08/03/2024 do Công đoàn Trường đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức.

BẢN TIN BCH CÔNG ĐOÀN