TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI (CSII) TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TẠI TỈNH BÌNH THUẬN

14:45, 17/01/2017

Ngày 31/12/2016, Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Bình Thuận, Huyện ủy, UBND huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Lê, vợ Liệt sỹ Đỗ Văn Lê (hy sinh năm 1967) tại thôn Liêm Thuận, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

PGS. TS Bùi Anh Thuỷ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng đại diện Công đoàn Nhà trường

Chụp hình lưu niệm với bà Huỳnh Thị Lê, vợ Liệt sĩ Đỗ Văn Lê

Tham dự Lễ trao Nhà tình nghĩa có ông Huỳnh Văn Tí - nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH, ông Nguyễn Đức Hoà - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ông Ngô Văn Duy – Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Thuận cùng các lãnh đạo Huyện Hàm Thuận Bắc, các tổ chức chính trị, đoàn thể của xã Hồng Liêm, thôn Liêm Thuận và gia đình liệt sĩ Đỗ Văn Lê.

PGS. TS Bùi Anh Thuỷ và ông Nguyễn Đức Hoà – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận

thực hiện nghi thức trao nhà tình nghĩa

Gia đình bà Huỳnh Thị Lê là một trong những gia đình Người có công với nước tiêu biểu của xã Hồng Liêm. Trong ngôi nhà mới xây, bà Lê và các con, cháu đang thờ phụng: Liệt sĩ Đỗ Văn Lê, Liệt sĩ Đỗ Văn Út và Liệt sĩ Đỗ Thị Năm (hai em ruột của Liệt sĩ Đỗ Văn Lê) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngân (mẹ của 3 Liệt sĩ).

Cùng với kinh phí xây Nhà tình nghĩa 50 triệu đồng, huy động từ sự đóng góp của CBCNV và một phần trích từ quỹ phúc lợi của, Nhà trường còn tặng gia đình bà Lê một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Đây là căn Nhà tình nghĩa thứ 9 mà Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) đã xây tặng gia đình Người có công với nước trong các năm qua, thể hiện lòng tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì nền tự do, độc lập của Tổ quốc.

Đại biểu chụp hình lưu niệm với bà Huỳnh Thị Lê

Ông Nguyễn Đức Hoà – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng quà cho bà Huỳnh Thị Lê

Ông Huỳnh Văn Tý – Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH tặng quà cho bà Huỳnh Thị Lê

Trường ĐH LĐXH (CS2) tặng quà và sổ tiết kiệm cho bà Huỳnh Thị Lê