Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Lao động và Xã hội CSII tại TPHCM

22:37, 30/11/2015
7799
0

(LĐXH) - Ngày 27/11/2015, Đảng bộ Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức  Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí PGS.TS Bùi Anh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở II và đồng chí Đoàn Văn Ba - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên Cơ sở II.

1_3

Đ/c Vũ Tuấn Dũng - BTĐU Khối và đ/c Hà Xuân Hùng - BTĐU Trường trao Huy hiệu và

tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Anh Thủy và đ/c Đoàn Văn Ba.

Tham dự buổi lễ có đ/c Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên Thành ủy Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khối; đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Đảng ủy Khối; lãnh đạo một số cơ quan của Đảng ủy Khối;  đ/c Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong Đảng ủy Trường, Đảng ủy Cơ sở II, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường, Chi ủy chi bộ, Trưởng, phó các đơn vị, các Đảng viên tiêu biểu và Đảng viên thuộc Chi bộ Thanh tra - Khoa học, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng thay mặt Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng 2 đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị và lập trường cách mạng, tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên Cộng sản, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo và cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác giáo dục, đào tạo mà Nhà trường đã thực hiện trong những năm qua và mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu phát triển ngành Lao động - Thương binh và Xã hội nói riêng và cả nước nói chung.

2_3

Đ/c Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các Trường ĐH - CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đ/c Bùi Anh Thủy đại diện cho các Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của tổ chức Đảng về những nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng của cá nhân các đồng chí và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tốt những lời đã hứa trước cờ Đảng như 30 năm về trước. 

Cũng thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Đảng ủy Khối để Cơ sở II thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

3_1

Các Đảng viên 30 năm tuổi đảng chụp ảnh lưu niệm cùng với các đại biểu.

                                  Hoài Thương (TC LĐXH onlie)

Người viết : admin
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :