TỌA ĐÀM: “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ TƯ DUY KHỞI NGHIỆP TỪ KHI NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG”

03:40, 06/05/2017
4917
0

Nhằm giúp sinh viên rèn luyện thêm cách xây dựng thương hiệu cá nhân và hiểu biết kiến thức thực tế về khởi nghiệp, ngày 28/4/2017 được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm mời diễn giả - chuyên gia tư vấn xây dựng thương hiệu - Ms. Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Nam Hương đến chia sẻ với hội thảo dành cho sinh viên, chủ đề: “Xây dựng thương hiệu và tư duy khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế Nhà trường”.

Đến tham dự hội thảo có cô ThS. Dương Thị Kim Xoa - Q. Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm, các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa và gần 500 sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II).

2222_1

   Sinh viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của diễn giả Thu Hương

          Diễn giả Nguyễn Thu Hương chia sẻ các nội dung: Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, cách xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, cách tạo ấn tượng và ghi dấu ấn với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự và nhận sinh viên thực tập, tác phong giao tiếp, rèn luyện sự tự tin nói trước công chúng, kiến thức khởi nghiệp và các kinh nghiệm thực tiễn mà diễn giả đã trải qua trong quá trình thành lập và xây dựng công ty từng bước thành công cho đến ngày hôm nay. Diễn giả Nguyễn Thu Hương còn cho rằng, sinh viên đóng vai trò quan trọng trong việc cùng Nhà trường xây dựng thương hiệu vững mạnh.

3333

       Sinh viên hưởng ứng nhiệt tình trong suốt chương trình

Hội thảo thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho sinh viên có buổi trao đổi với doanh nhân thành đạt. Sinh viên đặt rất nhiều câu hỏi và được diễn giả giải đáp rất nhiệt tình, giúp sinh viên hiểu thêm về lĩnh vực truyền thông, cách giới thiệu bản thân hiệu quả đến doanh nghiệp, cách sử dụng mô hình SWOT để nhận biết bản thân sinh viên cần khắc phục điểm yếu gì và cần trang bị thêm các kỹ năng, kiến thức nào trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng giao tiếp, trang phục phù hợp khi tham dự phỏng vấn tìm việc, và các kiến thức về khởi nghiệp mà diễn giả đã tích lũy trong quá trình xây dựng Công ty Truyền thông Nam Hương.

Buổi chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thu Hương là sự bổ sung rất cần thiết cho các sinh viên chuẩn bị rời ghế Nhà trường.

4444

       Đại diện Nhà trường tặng hoa diễn giả Nguyễn Thu Hương

 

 

 

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :