TOẠ ĐÀM – TRAO ĐỔI "TÔI VỮNG VÀNG – TÔI BƯỚC TỚI"

12:17, 26/09/2021
163
0

Ngày 19 tháng 9 năm 2021, Khoa Quản lý Nguồn nhân lực, Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan đã tổ chức thực hiện chương trình trực tuyến toạ đàm – trao đổi “Tôi vững vàng – Tôi bước tới” giữa sinh viên và khách mời. Đây là chương trình thứ hai trong các chương trình hoạt động, giới thiệu Câu lạc bộ Nhân sự & Kinh tế - BluMan của Khoa Quản lý nguồn nhân lực năm học 2021-2022. Chương trình đã tạo được sự quan tâm, thu hút các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Lao Động – Xã Hội (CSII) với hơn 3.900 lượt xem chương trình trên nền tảng fanpage Khoa Quản lý nguồn nhân lực và khoảng 100 sinh viên tham gia trực tiếp ở Google Meet.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên nhận ra ưu điểm, hạn chế, tự tin hơn về năng lực bản thân. Đồng thời, sinh viên được khách mời hướng dẫn cách tư duy, xây dựng tâm thế để đón nhận tương lai một cách có ý thức nhằm đưa ra được quyết định, giải pháp đúng đắn cho mỗi vấn đề, tránh mắc những sai lầm không đáng có.

Tham dự chương trình có sự tham gia của 3 khách mời:

- Ms. Nguyễn Thị Phương Nga, Phó Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị, Life coach;

- Cô Nguyễn Quỳnh Nga, Giảng viên khoa Quản lý Nguồn nhân lực;

- Thầy Trần Hoàng Tuấn, Bí thư Đoàn khoa Quản lý Nguồn nhân lực.

Sau hơn 2 tiếng tổ chức chương trình, các bạn sinh viên, khách mời và ban tổ chức đã chia sẻ, giao lưu một cách hiệu quả, nhận phản hồi tích cực. Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên đăng ký tham dự chương trình toạ đàm tháng 10 năm 2021 với các khách mời là quản lý trong lĩnh vực nhân sự tại các tập đoàn.

Một số hình ảnh chụp từ chương trình:

 

Người viết : Liên chi Đoàn Khoa QLNNL
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :