TALKSHOW "BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"

09:20, 23/11/2022
257
0

     Ngày 12/11/2022,  CLB tiếng Anh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức chương trình Talkshow "BÍ KÍP CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG" tại hội trường B3-03, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII).

     Chương trình có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Thanh Lộc đến từ tổ chức IMAP, Ban chủ nhiệm, thành viên CLB và đông đảo các bạn sinh viên đến từ các ngành học trong trường.

Diễn giả Nguyễn Thanh Lộc Tổ chức Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

     Tổ chức IMAP đã sở hữu 5 thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Đại diện tổ chức IMAP, diễn giả Nguyễn Thanh Lộc đã chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn xin việc của bản thânđến sinh viên. Hiện tại, diễn giả là chuyên viên tuyển dụng của IMAP, người đã có thời gian du học Mỹ, có nhiều trải nghiệm mới để chia sẻ với các bạn sinh viên nhà trường.

     Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và thú vị. Sau buổi Talk show “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng, sinh viên không chỉ được trang bị cho mình những kiến thức về cách xác định tính cách bản thân, ngành nghề phù hợp, hiểu rõ hơn về CV cũng như cách tạo nên một CV mang đậm phong cách bản thân, cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trước nhà tuyển dụng sao cho ấn tượng mà còn được đón nhận những món quà xinh xắn từ Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.

Sinh viên nhận những món quà đặc biệt sau phần mini game

Đại diện cho BTC-CLB tiếng Anh, ThS.Ngô Quang Huy.tặng hoa cám ơn đại diện IMAP

Diễn giả, Đại diện IMAP và BTC chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

     Ban tổ chức CLB tiếng Anh ULSA2 trân trọng và biết ơn sự hợp tác, hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam.Cảm ơn sự tham gia đông đủ của các bạn sinh viên. Hy  vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa nhà trường và tổ chức IMAP sẽ ngày càng phát triển để có thể tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa và bổ ích dành cho sinh viên.

Người viết : ThS. Trương Thị Thắm
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :