LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆNMÙA HÈ XANH LẦN THỨ 27 - NĂM 2020

22:48, 21/07/2020

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆNMÙA HÈ XANH LẦN THỨ 27 - NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 01/KHLT-HSV-HLHTN ngày 11/6/2020 của Hội sinh viên Việt Nam và Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức CDTN Mùa hè xanh lần thứ 27, năm 2020 và Kế hoạch số 08/KH-HSV ngày 02/7/2020 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) về việc tổ chức CDTN Mùa hè xanh – lần thứ 27, năm 2020.

Sáng ngày 19/7/2020 tại hội trường A1, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tổ Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 27 - năm 2020. Tới dự và chỉ đạo có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS. Dương Lê Cẩm Thúy – Đảng ủy viên, Giám đốc trung tâm Thông tin thư viện và đồng chí Lưu Văn Tú – Bí thư Đoàn trường.

Chiến dịch Tình nguyện năm 2020 diễn ra tại hai mặt trận chính: Mặt trận Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 và mặt trận xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi với sự tham gia của 50 chiến sĩ. Trong thời gian diễn ra chiến dịch các chiến sĩ sẽ thực hiện các nội dung như xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, hoạt động uống nước nhớ nguồn, đảm bảo anh sinh xã hội, tình nguyện xây dựng nông thôn mới, hoạt động đồng hành với thanh niên…

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II dặn dò Ban Chỉ huy chiến dịch và các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe và lưu ý một số vấn đề khi thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc cô gửi lời chúc đến toàn thể chiến sĩ “chân cứng đá mềm” hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra.

Thay mặt 50 chiến sĩ tình nguyện, chiến sĩ Nguyễn Nguyễn Đức Trung hứa sẽ luôn giữ gìn kỷ luật, đoàn kết và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm phát biểu tại Lễ ra quân

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ tình nguyện

Chiến sĩ tình nguyện mặt trận xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi.

Chiến sĩ tình nguyện mặt trận Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

5.

Các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ ngay sau Lễ ra quân

Người viết : Phó Chủ tịch HSV trường. Nguyễn Võ Thùy Nhung