LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHOA LUẬT

10:14, 15/10/2020
425
0

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHOA LUẬT

Câu lạc bộ Pháp Luật được thành lập theo Quyết định số 434/QĐ-CSII ĐHLĐ XH ngày 23/7/2020 của Giám đốc Cơ sở II Trường ĐH LĐXH. Câu lạc bộ Pháp Luật trực thuộc Khoa luật và là một sân chơi bổ ích cho sinh viên chuyên ngành luật - Nơi diễn ra các diễn đàn về học thuật kiến thức pháp luật; Các chuyên đề chuyên sâu ở lĩnh vực pháp lý; Trau dồi các kỹ năng vận dụng và hành nghề pháp luật cũng như các kỹ năng mềm bổ trợ khác. Ngoài ra Câu lạc bộ Pháp Luật còn là cầu nối cho các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp, các cơ quan tiến hành tố tụng, công ty Luật, Văn phòng công chứng, Thừa phát lại cũng như các hoạt động giao lưu bổ trợ khác cho sinh viên ngành luật.

Tối 9/10/2020, Câu lạc bộ Pháp Luật đã long trọng tổ chức lễ ra mặt câu lạc bộ để tạo điều kiện các bạn sinh viên của Khoa Luật giao lưu cùng nhau và nhận biết các thành viên trong Ban điều hành Câu lạc bộ. Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa Luật và ngoài Khoa cùng tham gia.

1_4

(Th.S. Nguyễn Đăng Phú, Phụ trách Khoa Luật phát biểu khai mạc, chỉ đạo chương trình)

Mở đầu khai mạc chương trình, Hội trường A của Cơ sở II Đại học Lao động  Xã hội đã có một không khí vui nhộn khi các bạn sinh viên tham gia vào mini game tìm hiểu kiến thức pháp luật. Kết quả quán quân thuộc về sinh viên Đoàn Quốc Dũng đến từ K17 – LKT. Bên cạnh đó, để hỗ trợ công tác tư vấn, tuyên truyền về tuyển sinh cho Khoa Luật. Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải nhất, nhì, ba cho 03 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác quảng bá hình ảnh nhà trường và Khoa Luật nhằm tuyển sinh được tổ chức vào tháng 7/2020.

3_3 2_3

(Sinh viên nhận giải thưởng tìm hiểu kiến thức pháp luật và thành tích hỗ trợ tư vấn tuyển sinh)

            Sau phần ra mắt, chào hỏi và tự giới thiệu của các thành viên của Câu lạc bộ Pháp Luật, diễn giả là ThS. LS. Lưu Phương Nhật Thùy – Giám đốc công ty Luật Thùy & Cộng sự đã chia sẻ, định hướng cho sinh viên ngành luật với chủ đề “ Sinh viên luật với nghề luật”. Phần chia sẻ của diễn giả đã góp phần giúp sinh viên định hướng công việc mà bản thân mình thấy yêu thích nhất, phù hợp nhất để từ đó chuẩn bị những hành trang tốt nhất khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng tốt công việc khi trở thành cử nhân luật.

4_3 

Các thành viên câu lạc bộ Pháp Luật nhận Quyết định thành lập và chào hỏi, tự giới thiệu )

5_2

(ThS. LS. Lưu Phương Nhật Thùy chia sẻ với sinh viên ngành luật)

Khép lại lễ ra mắt Câu lạc bộ Pháp Luật là phần biểu diễn văn nghệ của ca sỹ khách mời Dương Hiếu Nghĩa. Ca sỹ đã tạo nên một không khí sôi động và vui tươi, phấn khởi cho chương trình.

Câu lạc bộ Pháp Luật sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động học thuật và các buổi bồi dưỡng chuyên đề pháp lý nhằm mục đích tạo ra sân chơi về kiến thức pháp lý thật sự bổ ích cho sinh viên luật.

6_1 7_1

 

8

(Một số hình ảnh của chương trình)

Người viết : Thanh Vũ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :