LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIẢNG VIÊN NĂM 2016

07:44, 30/10/2016

Thực hiện Thông tư liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập; Nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên Nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, ngày 28/10/2016, Trường Đại học Lao động - Xã hội CSII phối hợp với Viện nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên năm 2016.

Dự Lễ khai giảng có Thầy PGS.TS Bùi Anh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường Đại học Lao động - Xã hội CSII; Cô PGS.TS Trương Thị Bích - Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm, TS. Trương Thị Hoa, Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường và hơn 61 học viên tham gia khóa học.

Thầy PGS.TS Bùi Anh Thủy phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, Thầy PGS.TS Bùi Anh Thủy nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm đối với các giảng viên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, nhằm giúp giảng viên cập nhật kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Thầy cũng đề nghị các học viên phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo, tập trung thời gian và hoàn thành xuất sắc khóa học.

PGS. TS Bùi Anh Thủy và Thạc sĩ Phạm Xuân Khi chụp hình lưu niệm

cùng PGS.TS Trương Thị Bích và TS. Trương Thị Hoa tại Lễ khai giảng