KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM “Ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh cùng những kỹ năng mềm cho sinh viên”

13:38, 03/06/2019
815
0

​Ngày 13/5/2019 tại hội trường B3-03 đã diễn ra thành công buổi tọa đàm giữa Hội doanh nghiệp Q12. TP. Hồ Chí Minh và Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh (Cơ sở II, Trường Đại học Lao động –Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh).

1

Tham dự buổi tọa đàm có Ông. Phạm Lưu Đức Chủ tịch Hội doanh nghiệp Q12, TS. Đỗ Thị Hoa Liên – Phụ trách Khoa Quản trị kinh doanh, buổi tọa đàm còn có sự tham gia của đại diện các Công ty, Doanh nghiệp thuộc hội doanh nghiệp Q12 và tập thể cán bộ, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Nhằm phát động phong trào khởi nghiệp trong sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Buổi tọa đàm giúp sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng kinh doanh và các bản kế hoạch kinh doanh của mình trước các CEO đến từ Hội doanh nghiệp Q12. Các CEO đã nhiệt tình lắng nghe và nhiệt tình đóng góp ý kiến chia sẻ thêm cho các ý tưởng của các bạn về cách trình bày ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh và các thức tìm kiếm thị trường, phân tích thị trường cho sản phẩm kế hoạch kinh doanh ….để các ý tưởng kinh doanh của các bạn được hoàn thiện hơn.

2

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ gắn kết chặt chẽ, hợp tác sâu rộng giữa khoa Quản trị kinh doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài Q12 cho các chương trình đào tạo của Trường, cũng như cầu nối trao đổi giữa sinh viên với Doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội được làm việc cho các Công ty ngay trong thời gian còn đang ngồi trên ghế nhà trường và từng bước khẳng định khả năng, sự sáng tạo của mình thông qua việc học lý thuyết ở trường, sử dụng kiến thức thực tập, làm việc.”.

Qua buổi tọa đàm, hy vọng sinh viên sẽ có định hướng và chuẩn bị những kiến thức, những kỹ năng thiết thực, cần thiết giúp Sinh viên có thể lập kế hoạch và  triển khai ý tưởng kinh doanh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc có thể thực hiện ý tưởng đó trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm.

3

4

5

6

 

 

Người viết : ThS. Đinh Thị Mừng
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :