Khai mạc tập huấn nâng cao năng lực cho nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh Kiên Giang năm 2020

13:17, 03/11/2020
92
0

Ngày 01/10/2020 tại hội trường Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kiên Giang, Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, Khu phố 5, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Dịch vụ thuộc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng 2 lớp tập huấn với chủ đề “Nâng cao năng lực cho nữ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tỉnh Kiên Giang”

Tại lễ khai mạc, Bà Phạm Hồng Xứng, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kiên Giang, nêu ý nghĩa và mục tiêu của khóa tập huấn. Theo đó, tập huấn nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả quản lý của các cơ quan, đơn vị đối với công tác bình đẳng giới và kỹ năng lãnh đạo, quản lý của phụ nữ. Ngoài ra, trong quá trình tập huấn rất mong các anh, chị học viên tham gia trao đổi những vấn đề còn vướng mắc, những khó khăn, những trở ngại trong thực hiện nhiệm vụ cũng như tích cực tham gia chia sẻ kinh nghiệm để chúng ta cùng nhau học hỏi.

1_2

Bà Phạm Hồng Xứng, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kiên Giang phát biểu khai mạc

 

Chương trình tập huấn bao gồm 2 lớp với số lượng 200 học viên  là Đại biểu nữ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh, cấp huyện. Thời gian tập huấn 2 ngày từ 01/10 đến 02/10 tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kiên Giang. Tại buổi tập huấn, các đại biểu sẽ nghe các giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tập huấn các nội dung gồm: Pháp luật về Bình đẳng giới; Kỹ năng lãnh đạo quản lý; Lồng ghép giới trong lĩnh vực chính trị. Các anh chị học viên tham gia lớp tập huấn rất nghiêm túc nhưng cởi mở, mạnh dạn trao đổi, thảo luận sinh động, có nhiều ý kiến đóng góp làm cho buổi tập huấn có chiều sâu và đạt hiệu quả chất lượng rất cao.

Một số hình ảnh tại lớp học:

2_1

Thạc sĩ Phan Thanh Minh bắt đầu buổi tập huấn với chuyên đề “ Pháp luật về Bình đẳng giới”

3_1

Học viên hứng thú với nội dung của lớp tập huấn

Người viết : TS Nguyễn Văn Đông
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :