HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG CỦA K21 (1997-1999)

08:33, 05/08/2019
3702
0

 Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc nhà trường, Sáng nay, ngày 22 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường A1 trường Đại học Lao động Xã hội (CSII), tập thể cựu học sinh khoá 21 (1997-1999 ) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt với chương trình “Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường K21 (1997-2019)”. Tới dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc nhà trường, Thầy Trần Quốc Việt - Trưởng Khoa Quản lý nguồn nhân lực; Cô Võ Thị Yên Hà - Phụ trách Khoa Kế toán; Thầy Nguyễn Hữu Hiểu, Thầy Đào Quang Năm và Thầy Khúc Văn Úy nguyên là phó Hiệu  trưởng, PGĐ CSII, Trưởng phòng CTSV - Ban Thường vụ Đoàn trường, các thầy cô đã nghỉ hưu và các thầy cô đang công tác tại trường. Đặc biệt là sự có mặt hơn 50 thành viên khoá 21 và gia đình, cùng khách mời là đại diện các sinh viên khoá 19,20,22,23 và 24…

Mở đầu chương trình, thay mặt cho hơn 50 anh chị cựu sinh viên khoá 21, Bạn Nguyễn Thị Ny Len – đại diện Ban liên lạc khoá 21 đã gửi tới Ban Giám đốc và tập thể các thầy cô giáo nhà trường những lời chúc sức khoẻ, lời biết ơn và tri ân sâu sắc nhất. Bài phát biểu đầy xúc động, những ánh mắt dường như đã đỏ hoe, những giọt nước mắt xúc động lăn dài trên gò má của cả thầy và trò.  Sau 20 năm ra trường tập thể khoá 21 tự hào báo cáo với các Thầy, Cô về tình hình công việc, gia đình của các thành viên trong lớp với những kết quả đáng chúc mừng, 100% các em đều có việc làm ổn định… 90% trong số đó đã hoàn thành chương trình học đại học và hiện đang làm trong lĩnh vực Kế  toán, tiền  lương- tiền  công tại các xã, huyện và tỉnh trên mọi miền tổ quốc. Nhiều người trong số đó đang giữ những chức vụ quan trọng ở đơn vị công tác và có mức thu nhập cao.

1_2

Chị Nguy ễn Thị Ny Len – đại  diện  Ban li ên lạc khoá  21 phát biểu tri ân các Thầy Cô

Trong không khí thân mật, cởi mở của thầy và trò – TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm Phó  Bí thư Đảng ủy, Phó Giám  đốc nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cựu học sinh Khoá 21 và các thầy cô nguyên là  lãnh đạo của nhà trường, các thầy cô đang công tác tại trường. Cô đã nhắc lại những thử thách của thầy cô và cựu học sinh Nhà trường trong những năm tháng khó khăn chung của đát nước, của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn, sự xúc động khi các em học sinh đã ra trường, sau 20 năm vẫn nhớ công ơn các thầy cô, và ngôi trường đã đào tạo những bước đầu tiên để phát triển nghề nghiệp cho các bạn. Cô đánh giá cao những kết quả mà các cựu học sinh đã làm được và khẳng định sự thành đạt của các anh chịnh chính yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, hình ảnh của nhà trường, chứng kiến sự thành đạt và trưởng thành của các anh chị là niềm tự hào sâu sắc của tập thể sư phạm nhà trường. Cõ lẽ bởi vậy mà “Dù cho năm tháng có vô tình trôi mãi mãi”, dù “tóc xanh bây giờ đã phai” nhưng Thầy, Cô vẫn luôn “dõi theo bóng các em trong cuộc đời”. Và hôm nay đây, tại trường Đại học Lao động Xã hội (CSII) những tình cảm ấy, những niềm vui ấy đã vỡ òa trong không khí vô cùng xúc động của buổi hội ngộ sau 20 năm ra trường, Cô đã vui mừng thông báo với các cựu học sinh về tình hình hoạt động, sự phát triển lớn mạnh của Trường về mọi mặt; mong các anh chị cựu học sinh Khoá 21 hãy luôn dõi theo và ủng hộ các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, giữ mối liên hệ thường xuyên với Nhà trường.

2_2

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm -  Phó  Bí thư Đảng ủy, Phó Giám  đốc nhà trường phát biểu

            3_2

Cán bộ, giảng viên, cựu học sinh  Khoá 21chụp ảnh lưu niệm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu học sinh, sinh viên và nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu học sinh, sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang học tập tại trường. Kết thúc buổi gặp mặt tập thể cựu học sinh khoá 21 có những món quà lưu niệm tặng nhà trường, tặng thầy cô./.

Người viết : Nguyễn Thị Thu Hà (Khoa NN)
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :