Hội thảo: “Định hướng tương lai & mục tiêu cuộc đời”

08:19, 23/09/2016

Ngày 20/9/2016, được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm đã tổ chức một cuộc hội thảo dành cho sinh viên, chủ đề: “Định hướng tương lai & mục tiêu cuộc đời”.

Đến tham dự hội thảo có Thầy PGS.TS Bùi Anh Thủy – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Nhà trường, cô ThS. Dương Thị Kim Xoa - Q. Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm, ThS. Phạm Xuân Khi, trưởng phòng Tổ chức –Hành chính, cùng các thầy, cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và gần 500 sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII).

Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng chia sẻ các nội dung: Cách thiết lập mục tiêu cụ thể, cách tạo cuộc sống ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên, định hướng tương lai trong 5 năm tới, sinh viên sẽ trở thành người như thế nào, sinh viên biết cách khơi dậy niềm tin và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

New_Bitmap_Image_1

Sinh viên hưởng ứng tích cực với phần trao đổi của diễn giả

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Các sinh viên đã có buổi trao đổi hết sức sôi nổi với diễn giả. Hội thảo giúp sinh viên có thêm kỹ năng thiết lập mục tiêu cuộc đời và lối sống tích cực rất cần thiết cho tương lai.

aaa

Thầy, cô Nhà trường chụp hình lưu niệm với diễn giả và nhân viên Cty Lời Nói Gói Vàng

Người viết : Dương Thị Kim Xoa