CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam

09:33, 29/06/2019
575
0

Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019) và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 23/6/2019 tại Cơ Sở 2 Trường Đại Học Lao Động Xã Hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, trang trọng và ý nghĩa.

Mở đầu chuỗi hoạt động là lễ kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, đến tham dự buổi lễ, về phía Trường có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Giám đốc cơ sở 2,  ThS. Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn trường, đặc biệt là sự tham dự của các gia đình CB-GV-CNV trong nhà trường. Buổi lễ đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam. Đây cũng là ngày thắp lên tinh thần hướng về gia đình, hướng về tổ tiên - từ đó nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, những giá trị nhân văn cao quý của dân tộc. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đã trở thành ngày ghi nhớ và phát huy truyền thống, nề nếp, gia phong; đánh thức mỗi người suy ngẫm sâu sắc hơn và hành động thiết thực hơn để xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, hướng tới sự phát triển bền vững của Gia đình và của Tổ quốc.

1

Hình 1: Đồng chí Lê Quốc Diễm – Chủ tịch công đoàn trường ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi hoạt động là Lễ trao danh hiệu “Gia đình Nữ tiêu biểu” cho 64 gia đình Nữ CB – GV – CNV trong nhà trường.

Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã công bố danh sách 151 cháu được nhận Học bổng Nguyễn Đức Cảnh, lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh là hoạt động thường niên của Cơ sở 2, Trường Đại học Lao động – xã hội thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu là con CB-GV-CNV của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn trường dành tặng cho các cháu vượt khó vươn lên trong học tập; biểu dương thành tích học tập xuất sắc của các cháu và mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm học tới.

2

Hình 2: Công đoàn trường trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh

cho các cháu  đạt thành tích học tập xuất sắc

Trong khuôn khổ hoạt động của Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2019 , các gia đình CB-GV-CNV đã tham gia chương trình với các phần thi trò chơi vận động thể thao như kéo co, nhảy dây, chuyền chanh... Các cháu thiếu nhi tham gia cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề: Mùa hè mơ ước của bé, Gia đình thân yêu, Em yêu thành phố Hồ Chí Minh ... Đây thực sự là ngày hội lớn, dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

3

Hình 3: Các cháu  thiếu nhi tham gia cuộc thi vẽ tranh

4

Hình 4: Các đội chuẩn bị tham gia phần thi kéo co

 

Người viết : ThS. Lê Thị Toàn
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :