CƠ SỞ II TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

12:03, 12/03/2019

Sáng 11/2, Tại Hội trường A1, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở II Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Giám đốc CS II; TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm - P. Bí thư Đảng ủy Bộ phận, P. Giám đốc CSII, ThS. Lê Quốc Diễm - Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động (CB - GV - NLĐ) trong toàn trường.

1_Copy

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Giám đốc CSII chúc toàn thể CB - GV - NLĐ đang giảng dạy, công tác tại trường năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành tới toàn thể CB - GV - NLĐ trong trường.

Như thường lệ là chương trình “lì xì” đầu năm những phần quà ý nghĩa đã đem lại nhiều niềm vui, hân hoan cho toàn thể mọi người.

Buổi họp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao trong năm Kỷ Hợi 2019 với những công việc mới và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

2_Copy

3_Copy