Chương trình trao đổi liên kết, đào tạo & giải quyết việc làm cho sinh viên

14:56, 10/04/2023

Ngày 03/4/2023, tại Cơ sở II, Trường Đại học Lao động - Xã hội. Ban Giám đốc cùng với trưởng các đơn vị: Phòng TCH, CTSV, KHHTQT và  Lãnh đạo Khoa công tác xã hội có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công ty Êsuhai về nội dung trao đổi liên quan đến liên kết, đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên Nhà trường.

TS. Phạm Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng/ Giám đốc Cơ sở 2 gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty Esuhai đã đến để gặp mặt, trao đổi, cũng như quan tâm đến phát triển của Nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của công ty đến chất lượng nguồn nhân lực đã và đang đào tạo từ trong Nhà trường; với sự phù hợp giữa các chuyên chuyên ngành đào tạo của Nhà trường và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn của công ty. TS Pham Ngọc Thành hy vọng buổi làm việc sẽ đạt được kết quả thiết thực.

TS. Phạm Ngọc Thành – Phó hiệu trưởng/Giám đốc CSII, Trường Đại học lao động – Xã hội phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi gặp gỡ giữa Nhà trường và công ty Esuhai, Ban lãnh đạo công ty Esuhai giới thiệu về công ty, trao đổi một số chương trình liên kết, đào tạo và đưa sinh viên đại học năm cuối đi thực tập tại Nhật Bản. Ngoài ra công ty cung nêu ra một số nôi dung trong việc giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hai đơn vị đã cũng nhau chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, cũng như trao đổi kỹ về các nội dung trong chương trình liên kết, các giai đoạn và quá trình đào tạo, cử sinh viên đi thực tập tại Nhật Bản với chuyên ngành công tác xã hội phù hợp với sinh viên của nghành, công ty Esuhai cũng nêu ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng cũng như trách nhiệm từ hai đơn vị.

Kết thúc buổi gặp gỡ làm việc, hai đơn vị đã thỏa thuận thống nhất nội dung về chương trình sinh viên năm cuối ngành công tác xã hội đi thực tập chuyên ngành tại Nhật Bản, một số nội dung liên quan và sẽ hướng đến lễ ký kết, hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Người viết : ThS. Lưu Thị Thu Thảo - Phòng CTSV