CHI BỘ THÔNG TIN THƯ VIỆN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

15:19, 17/08/2022

Lúc 14g00, ngày 16/8/2022, tại phòng họp B3-03, Cơ sở II – Trường Đại học Lao động – Xã hội, Chi bộ Thông tin Thư viện đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự đại hội có đồng chí Trịnh Quang – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II; toàn thể đảng viên và quần chúng trong Chi bộ Thông tin Thư viện.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy; và các văn kiện trình bày tại đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong thời gian chuẩn bị đại hội, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực vào báo cáo chính trị của Chi bộ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đảng viên. Trong đó, tham luận “Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm Thông tin Thư viện Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội” được đồng chí Phạm Thị Thanh trình bày đã nêu lên những khó khăn và đưa ra giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn thư viện.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, chức danh Bí thư chi bộ gồm 01 đồng chí. Sau khi tiến hành bầu cử, đồng chí Dương Lê Cẩm Thúy trúng cử chức danh Bí thư chi bộ Thông tin Thư viện nhiệm kỳ 2022-2025 với số phiếu 04/04 (đạt tỉ lệ 100%).

Đ/c Trịnh Quang tặng hoa chúc mừng Bí thư CB TTTV NK 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Quang thay mặt Đảng ủy Bộ phận Cơ sở II đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Thông tin Thư viện, đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, chi bộ cũng cần khắc phục những khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra, chuẩn bị cơ sở dữ liệu, số hóa tài liệu từng bước xây dựng thư viện điện tử, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Toàn thể ĐB tham dự ĐH Chi bộ NK 2022-2025 và đại diện Đảng ủy BP CSII

Một số hình ảnh khác trong đại hội:

Người viết : Dương Lê Cẩm Thúy