CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA LUẬT

13:52, 16/11/2020
68
0

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA LUẬT

Một trong những nhiệm vụ của việc đào tạo cử nhân luật là giúp sinh viên nắm vững kiến thức pháp luật và áp dụng vào đời sống thực tiễn. Trong bối cảnh giáo dục gắn liền với thực tiễn, tất cả các ngành nghề đòi hỏi sinh viên phải thực hành, nhất là ngành luật thì điều này càng có ý nghĩa hơn trong việc đào tạo cử nhân luật đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm học 2020 – 2021, Khoa Luật  Cơ sở II Đại học Lao động – Xã hội tuyển sinh hơn 100 tân sinh viên ngành luật kinh tế.

Nhằm tạo điều kiện để tân sinh viên Khoa Luật gặp gỡ, giao lưu với  lãnh đạo Khoa luật, câu lạc bộ pháp luật cùng tất cả các cán bộ, giảng viên của khoa. Đồng thời bước đầu định hướng cho tân sinh viên về phương pháp học tập đại học và giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của từng tổ bộ môn trực thuộc Khoa luật. Hơn thế nữa nhằm cung cấp những thông tin cần lưu ý giúp tạo động lực học tập cho tân sinh viên ngành luật kinh tế và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các tân sinh viên với nhau và tân sinh viên với các anh chị sinh viên ngành luật khóa trước. Khoa Luật đã tổ chức chào đón tân sinh viên trong không khí ấm áp, sôi nổi, đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Th.S. Nguyễn Đăng Phú, Phụ trách Khoa Luật
phát biểu khai mạc, chỉ đạo chương trình

TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó GĐ CSII phát biểu,
gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên Khoa Luật

Trong không khí vui tươi, phấn khởi tân sinh viên Nguyễn Thị Thiên Nga đã đại diện hơn 100 sinh viên chia sẻ cảm xúc của mình khi lựa chọn Khoa Luật là nơi thực hiện ước mơ của mình sau khi hoàn thành sứ mệnh thời áo trắng trung học phổ thông. Thiên Nga xúc động : “ Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã lựa chọn đúng ngành nghề bản thân mơ ước. Nhất là khi vào với ngôi nhà thứ 02 này, em nhận được nhiều sự yêu thương nhiệt tình của Thầy Cô và bạn bè. Em nguyện trở thành một tân cử nhân Luật giỏi trong 04 năm ngồi trên ghế nhà trường”.

 2_3

Tân sinh viên Thiên Nga gửi tặng hoa cảm ơn đến đại diện lãnh đạo Nhà trường

Phần chia sẻ “Phương pháp học đại học hiệu quả” của Thanh Nghiêm và Phương Linh là sinh viên ngành luật năm cuối đã thu hút các bạn tân sinh viên dõi theo tập trung và hiệu quả. Bởi các anh chị sinh viên năm cuối đã đúc rút kinh nghiệm học tập từ thực tiễn của bản thân sau gần 04 năm học ngành luật tại nhà trường. Bên cạnh đó sinh viên Thanh Nghiêm và Phương Linh cũng gửi đến các bạn tân sinh viên rằng: “Nên học tập, rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết vì những kỹ năng đó rất bổ ích cho sinh viên ngành luật”.

Khép lại chương trình bởi “bữa tiệc âm nhạc” đầy sôi nổi, hào hứng với những cung bậc cảm xúc được thay đổi và tăng dần với những vị khách mời đặc biệt của chương trình là nhóm hát lô tô Tiểu Vy, ca sỹ Dương Hiếu Nghĩa và DJ Mạnh Pi.

Một số hình ảnh của chương trình

Hẹn gặp lại chương trình chào đón tân sinh viên Khoa Luật, CSII Đại học Lao động – Xã hội năm 2021.

Người viết : Thanh Vũ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :