CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

14:27, 09/11/2020
241
0

CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH 
A 10-YEAR JOURNEY OF ENGLISH-SPEAKING CLUB

 

Đôi nét về lịch sử hình thành CLB tiếng Anh (ESC-ULSA2)
Câu lạc bộ tiếng Anh (ESC) chính thức thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2010, trực thuộc Khoa Ngoại ngữ, Cơ sở II Trường Đại học Lao động – Xã hội và được điều hành và hướng dẫn bởi các giảng viên trong Khoa.
 

 

1_2

Câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập nhằm mục đích giúp sinh viên trong trường củng cố, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nhất là kỹ năng giao tiếp. Câu lạc bộ tiếng Anh cũng là nơi tạo ra sân chơi bổ ích giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình qua rất nhiều hoạt động, trò chơi, và những cuộc thi học thuật. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sinh viên học tiếng Anh tốt hơn và giao tiếp tự tin hơn trong quá trình học tập tại trường cũng như sau khi ra trường, đi làm tại các cơ sở doanh nghiệp.

Một số hoạt động nổi bật của ESC-ULSA2
Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ hằng tuần tại trường với những chủ đề gần gũi và thiết thực với đời sống sinh viên, câu lạc bộ thu hút được khoảng 30 bạn sinh viên tham gia mỗi buổi sinh hoạt, chưa kể những bạn đã là thành viên chính thức của ESC. Cùng sự hỗ trợ đắc lực và tận tâm của các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm và những bạn sinh viên đại diện câu lạc bộ, các bạn sinh viên luôn được học hỏi thêm kiến thức, từ vựng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh theo từng chủ đề, đa dạng và phong phú về nội dung.

2_1

Sinh hoạt CLB hằng tuần

Tổ chức lễ hội Halloween thường niên

3_1

Halloween Party 2020

Hỗ trợ giao lưu sinh viên tình nguyện từ trường Đại học Thụy Sỹ. ESC đã hỗ trợ tích cực và hiệu quả trong việc tạo môi trường và cơ hội cho sinh viên trong trường giao lưu và trao đổi kiến thức văn hóa, chuyên môn cũng như tiếng Anh. Các bạn sinh viên đã có trải nghiệm thực tế đầy bổ ích và thú vị về giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, từ đó ngày một tự tin hơn trong giao tiếp.

Hỗ trợ đoàn tình nguyện viên từ Thụy Sỹ 2019 (Hình 1)

Hỗ trợ đoàn tình nguyện viên từ Thụy Sỹ 2019 (Hình 2)

Tổ chức các cuộc thi học thuật bằng tiếng Anh: Nhằm giúp sinh viên có cơ hội được thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh, ESC không ngừng tạo ra các cuộc thi bằng tiếng Anh, như:  Đường lên đỉnh Olympia (Road to the top of mount Olympus),  Đánh vần tiếng Anh (Spelling Bee), Hùng biện tiếng Anh “I can”, Hát tiếng Anh “The Voice", Kiến thức bằng tiếng Anh “Ringing the Golden Bell".

Tuyển thành viên mới 2020

Chương trình giao lưu sử dụng tiếng Anh Treasure Hunter với sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP. HCM.

Giao lưu cùng SV trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM 

Tổ chức các buổi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế tại khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động ngoại khóa 2018

Giao lưu với nhóm tình nguyện AIESEC về rác thải và môi trường.

Giao lưu cùng Nhóm tình nguyện AIESEC về rác thải và môi trường 2018

SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI: 10 NĂM THÀNH LẬP
Ngày 31/10/2020 vừa qua câu lạc bộ tiếng Anh ĐH Lao động - Xã hội Cơ sở II - ESC ULSA2 đã tổ chức sinh nhật lần thứ 10 của CLB và lễ hội Halloween thành công tốt đẹp.

Hình ảnh sự kiện sinh nhật lần thứ 10 của CLB

Và đến hôm 31/10/2020 vừa qua, nhìn lại chặng đường thứ 10 thành công mỹ mãn, ESC xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới:
Ngôi trường thân yêu ULSA2 đã luôn đồng hành, giúp đỡ ESC về nơi sinh hoạt lý tưởng trong suốt thời gian qua.

Tặng hoa tri ân thầy, cô chủ nhiệm Câu lạc bộ

Thầy cô Chủ nhiệm CLB là người dìu dắt, hướng dẫn, đầy nhiệt huyết với ESC trong suốt chặng đường 10 năm, đã góp mặt hướng dẫn cũng như cùng chung vui với ESC, giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.
ESC cũng không quên gửi lời cảm ơn vì sự góp mặt của đại diện từ Đoàn trường và Hội sinh viên trường cùng các CLB khác như: CLB Sinh Viên 5 Tốt, Đội Văn Nghệ Xung Kích, Đội Thanh Niên Xung Kích, Đội Công tác Xã hội đã thời gian để tới chung vui cùng ESC chúng mình vào ngày ý nghĩa đó và tạo ra một không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi, đầy tính đoàn kết. 
Cùng với đó là công sức từ các bạn thành viên, hơn nữa là những bạn không phải là thành viên hay CTV của CLB vẫn đến để hỗ trợ trang trí và vui chơi hết mình.

ESC gắn kết vì mục tiêu chung

Để tiếp nối thành công, ESC luôn dặn lòng sẽ cố gắng, cố gắng hoàn thiện để trong tương lai sẽ có thêm nhiều những chương trình, sự kiện, các buổi sinh hoạt giúp ích hơn cho các bạn sinh viên; tạo được môi trường giao lưu và học tập tiếng Anh vô cùng hiệu quả và CLB sẽ luôn ngày càng vững mạnh./.

Người viết : ThS. Ngô Quang Huy, GV Khoa Ngoại ngữ (TM. Câu lạc bộ tiếng Anh)
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :