Trao Quyết định Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028

14:19, 19/04/2023

Chiều ngày 12/04/2023, Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức Lễ trao Quyết định Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó bí thư đảng uỷ bộ phận/Phó Giám đốc CSII; Đồng chí Phạm Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường và 26 đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐCS, ngày 06/03/2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) về việc tổ chức hội nghị tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Căn cứ biên bản đề nghị của các tổ công đoàn, Căn cứ biên bản Hội nghị của Ban chấp hành Công đoàn trường ngày 30/03/2023, Ban Chấp hành Công đoàn trường chuẩn y kết quả bầu Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Lễ công bố, đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao Quyết định cho các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Công đoàn Trường, đồng chí Phạm Văn Hải chúc mừng các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tín nhiệm; đề nghị trong thời gian tới các đồng chí cùng Ban Chấp hành Công đoàn Trường thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn Trường, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Trường thực sự vững mạnh.

Trong buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó bí thư đảng uỷ bộ phận/Phó Giám đốc CSII chúc mừng các đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó các tổ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục kế thừa truyền thống, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và Công đoàn. TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường kiện toàn quy chế hoạt động để từ đó tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công đoàn, góp phần cùng Công đoàn Trường ngày càng phát triển.
Người viết : Bùi Anh Sơn – BCH Công đoàn