TỌA ĐÀM: "KẾ TOÁN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT"

14:01, 13/04/2023
700
0

Ngày 8/4/2023 vừa qua được sự đồng ý của Đảng ủy-Ban giám đốc, Lãnh đạo khoa Kế Toán; tại hội trường 03.B3 trường đại học Lao động-Xã hội (CSII), CLB Kế Toán đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Kế Toán và những điều bạn chưa biết”.

Tại buổi tọa đàm Ban tổ chức vinh dự tiếp đón: ThS Vũ Long Phụng - giảng viên khoa Kế Toán - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kế Toán; ThS Nguyễn Thị Thu Hà - Giảng viên khoa Kế Toán - Thường trực; đặc biệt có sự góp mặt của 2 vị diễn giả: thầy Trần Long Hiệp - CFO công ty TNHH SX-TM-DV Thiên Tân và cựu sinh viên ThS Nguyễn Thị Trà My; cùng với các CLB bạn và đông đảo sinh viên khoa Kế Toán.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ sôi động, làm nóng sâu khấu của chương trình. Ngay sau đó là phần chia sẻ đầy ý nghĩa của thầy Trần Long Hiệp và thầy Vũ Long Phụng,

(Thầy Trần Long Hiệp chia sẻ cùng sinh viên)

(ThS Vũ Long Phụng chia sẻ cùng sinh viên)

Với nhiều năm kinh nghiệm hai thầy đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành kế toán, về những hành trang cần chuẩn bị cho sinh viên sắp ra trường và các sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nếu mong muốn sau này có một công việc ổn định thì cần phải học cách tư duy; hiểu rõ bản chất chuyên môn; tham gia các công việc, công tác xã hội để đạt được những kinh nghiệm, những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, phải biết tự giác hi sinh, thích nghi với môi trường làm việc mới, đặt ra mục tiêu và giải quyết nó.

Sau phần chia sẻ của thầy Trần Long Hiệp, là phần trao đổi của cựu sinh viên ThS Nguyễn Thị Trà My về những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc của chị như: một số kỹ năng giao tiếp khi mới bắt đầu đi làm; nên học thêm một học một số ngoại ngữ khác để nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống…..và chị đã đem đến rất nhiều những bài học, kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.

(ThS Nguyễn Thị Trà My chia sẻ cùng sinh viên)

Kết thúc chương trình Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai diễn giả thầy Trần Long Hiệp và chị Nguyễn Thị Trà My đã có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc. Đồng thời Ban tổ chức cũng xin cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đã dành thời gian và có những đóng góp tạo nên sự thành công của buổi tọa đàm “KẾ TOÁN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT”.

(Diễn Giả và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm)

Người viết : Trần Thị Ngọc Diệp
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline