TOẠ ĐÀM CHUYÊN ĐỀ "ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP SOẠN GIẢNG MÔN TIẾNG ANH CÙNG CHUYÊN GIA TỪ ĐẠI HỌC OXFORD"

11:40, 08/11/2022
962
0

Ngày 31/10/2022, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) kết hợp với NXB ĐH Oxford Vương quốc Anh, tổ chức Tọa đàm cho giảng viên với chủ đề: “Đổi mới Phương pháp soạn giảng môn tiếng Anh cùng Chuyên gia từ Đại học Oxford”. Mục đích của buổi tọa đàm nhằm giúp giảng viên khoa Ngoại ngữ trang bị thêm cách soạn giáo án theo phương pháp mới trong thời đại công nghệ. Đồng thời cung cấp cho giảng viên các cách khai thác và sử dụng nguồn học liệu tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng của NXB Đại học Oxford. Tọa đàm còn là diễn đàn để giảng viên có thể tương tác và trao đổi cùng chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế bài giảng tiếng Anh sao cho thu hút người học nhất có thể.

Phát biểu khai mạc Toạ đàm, đại diện Ban Tổ chức, ThS. Ngô Quang Huy, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ giới thiệu diễn giả và khái quát nội dung của buổi tọa đàm, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đổi mới phương pháp soạn giảng, lên kịch bản cho buổi lên lớp tại các lớp học tiếng Anh trong trường trong thời đại mới.

ThS. Ngô Quang Huy, thay mặt BTC phát biểu tại tọa đàm

Diễn giả Mr. Christopher Sheen là chuyên gia đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh hàng đầu từ Đại học Oxford, ông có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ Anh, hiện ông đang là một trong hai đại diện duy nhất của Oxford tại châu Á.

Mr. Christopher Sheen trình bày tại Tọa đàm

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên, Mr. Christopher đã mang đến cho giảng viên khoa Ngoại ngữ nhiều điều bổ ích trong việc soạn giảng các bài học tiếng Anh phù hợp với hoàn cảnh thực tế tại CSII-Trường ĐH Lao động – Xã hội. Mr. Sheen đã trình bày về cách soạn giảng hiệu quả và thiết thực về việc soạn giáo án giảng dạy tiếng Anh; cách lập kế hoạch và kịch bản giảng dạy để thu hút người học, giúp giảng viên xây dựng kiến thức mới và củng cố kiến thức, cách thức đánh giá hiệu quả sự dụng giáo trình của OUP, kết hợp giữa giảng dạy trực tiếp trên lớp và trực tuyến, và sử dụng công cụ Presentation Tools hiệu quả.

Giảng viên tham gia hoạt động tại tọa đàm

Kết thúc buổi Tọa đàm, thay mặt Ban Tổ chức, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cảm ơn diễn giả, đại diện NXB ĐH Oxford Việt Nam đã đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bổ ích, giảng viên Khoa Ngoại ngữ có thêm phương pháp soạn giảng và thiết kế các hoạt động trên lớp học tiếng Anh. Từ đó tạo động lực dạy- học tiếng Anh cho sinh viên trong trường.

Người viết : Ngô Quang Huy, GV Khoa Ngoại ngữ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :  
Hotline