BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG

11:08, 05/01/2023

Ngày 1-12, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng và dịch cụ, Trường Đại học Lao động - Xã hội cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xã hội năm 2022.

Có 70 học viên tham gia lớp học. Từ ngày 1 đến 14-12, các học viên sẽ được giảng viên Trường Đại học Lao động - Xã hội cơ sở II cung cấp các kiến thức về nghề công tác xã hội ở Việt Nam, tiêu chuẩn chức danh và đạo đức nghề nghiệp công tác xã hội, chính sách trợ giúp xã hội, công tác xã hội với người có nhu cầu hỗ trợ, hành vi con người và môi trường xã hội, kỹ năng giao tiếp… Trong thời gian học, các học viên sẽ có 2 đợt kiểm tra để đánh giá kiến thức. Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nghề công tác xã hội trong giải quyết các vấn đề liên quan tới các cá nhân, nhóm và cộng đồng những người yếu thế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, chuẩn hóa về kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao…..

Một số hình ảnh trong lớp học:

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH phát biều khai giảng

Lãnh đạo Sở, Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Người viết : TS. NGUYỄN VĂN ĐÔNG