SINH VIÊN KHOA LUẬT XUẤT SẮC DÀNH TẤM VÉ VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT 2019 “AN NINH CÁ NHÂN”

16:56, 05/04/2019
3038
0

Vòng Bán kết cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật 2019 “An ninh cá nhân” chính thức khởi động vào hồi 14h ngày 30/3/2019 tại Đại học quốc gia Hà Nội. Đây là cuộc thi đối đầu đầy căng thẳng của các đội chơi đến từ các trường Đại học trên cả nước để dành tấm vé vào trận chung kết.

Cuộc thi đã đem đến những đề án pháp lý mang tính thực tiễn cao đầy sáng tạo của các bạn sinh viên, đồng thời với các bài hùng biện của các thí sinh tham dự thể hiện rõ tính thuyết phục với lập luận chặt chẽ, sắc bén đặc biệt là khả năng nắm bắt kiến thức và xử lý tình huống nhanh, hiệu quả đã đem đến không khí sôi động cho cuộc thi.

1Đội TP K18LKT (Trần Thị Ngọc Phước và Lê Đức Thịnh, sinh viên năm thứ nhất D18 LKT, Khoa Luật, Trường ĐHLĐXH CSII. TP. HCM)

Trải qua những giờ thi đấu căng thẳng, đội TP K18LKT (Trần Thị Ngọc Phước và Lê Đức Thịnh, sinh viên năm thứ nhất đến từ Khoa Luật D18 LKT) Trường Đại học lao động xã hội, cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc dành chiến thắng ở vòng bán kết. Đây cũng là đội duy nhất tham dự cuộc thi đến từ các trường Đại học phía Nam đã sẵn sàng cho đêm thi chung kết. Trận chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra ngày 21/4/2019 tại Đại học quốc gia Hà Nội, cơ hội giành tấm vé vàng sẽ là một ẩn số đối với các đội thi.

2

Giám khảo, BTC chụp hình lưu niệm với các đội thi

 

Người viết : Nguyễn Thu Thủy
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :