Esuhai Group Ký kết thỏa thuận hợp tác và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội CSII

17:30, 28/04/2023

Chiều ngày 26/4/2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Esuhai Group cùng trường Đại học Lao động - Xã hội CSII.

Tham dự buổi lễ có về phía lãnh đạo nhà trường có sự góp mặt của Tiến sĩ Phạm Ngọc Thành - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Cơ sở II; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoa Tâm - Phó Giám đốc Cơ sở II; toàn thể các thầy cô là trưởng các đơn vị: Phòng, Khoa, Trung tâm và đoàn thể của nhà trường và gần 80 sinh viên.

Về phía Esuhai Group có Tổng Giám đốc Lê Long Sơn và ông Dương Quang Ngọc - Giám đốc chương trình Phát triển Nguồn nhân lực ĐBSCL.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã bày tỏ sự tin tưởng và tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận, hướng đến sự hợp tác lâu dài và bền chặt. Với thỏa thuận này, đây là cầu nối quan trọng để 2 bên đơn vị có cơ hội giới thiệu tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản, liên kết đào tạo tiếng Nhật và huấn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn cũng dành thời gian để chia sẻ về định hướng việc làm vững chắc để xây dựng sự nghiệp vững chắc sau tuổi 30 cho các bạn sinh viên.

Người viết : admin