VIETTEL QUẬN 12 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

14:05, 29/06/2017
VIETTEL QUẬN 12
  1. NHIỆM VỤ:

a.      NV Bán hàng Doanh nghiệp:

-  Tiếp xúc tư vấn BH các dịc vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho các Doanh ngiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Tp.HCM.

-   Quản lý và chăm sóc KH sau bán hàng.

-   Nhiệm vụ khác: thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ để đề xuất hoàn thiện chính sách, sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

b.      NV Bán hàng trực tiếp:

-  Bán hàng: tiếp xúc trực tiếp, tư vấn, bán sản phẩm dịch vụ di động, cố định, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức.

-  Thu cước: thực hiện thu tiền cước sử dụng dịch vụ Viettel đối với khách hàng được giao chăm sóc, thu cước.

-  Nhiệm vụ khác: thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ để đề xuất hoàn thiện chính sách, sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

1. SỐ LƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:

Số lượng:

-  NV Bán hàng Doang nghiệp: 15 người.

-  NV Bán hàng trực tiếp: 15 người

v Tiêu chuẩn:

- NV Bán hàng Doang nghiệp: Nam/nữ, Trình độ Trung cấp trở lên, năng động, yêu thích môi trường kinh doanh và bán hàng.

-  NV Bán hàng trực tiếp: Nam/nữ, Tuổi từ 18 trở lên, không cần bằng cấp.

1. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH:

v Thu nhập:

-         NV Bán hàng Doanh nghiệp: Lương cứng 3.5 triệu đồng/tháng + Hoa hồng BH (thu nhập bình quân hiện này là 15 triệu đồng)

-         NV Bán hàng trực tiếp: theo kết quả bán hàng = hoa hồng + các khoản hỗ trợ

Ø  Các chế độ khác: theo quy định chung của Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

-  Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng, sản phẩm… trước khi làm việc.

SV có nhu cầu làm việc liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn chi tiết.

ĐT: 08.38837801 (132)

Người viết : Phòng Doanh nghiệp - Việc làm