TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL TP.HCM TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

- Số lượng: 50 người

- Mô tả công việc:

Bán hàng: Tiếp xúc trực tiếp, tư vấn, bán sản phẩm dịch vụ di động, cố định, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức.

+ Thu cước: Thực hiện thu tiền cước sử dụng dịch vụ Viettel đối với khách hàng được giao chăm sóc, thu cước.

+ Nhiệm vụ khác: Thu thập thông tin thị trường, thông tin đối thủ để đề xuất hoàn thiện chính sách, sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

- Điều kiện ứng tuyển:

+ Nam/Nữ, tuổi từ 20t - 25t;

+ Trình độ trung cấp trở lên (ưu tiên SV năm cuối đã hoàn thành chương trình học chờ nhận bằng tốt nghiệp).

+ Ngoại hình ưa nhìn, lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, giao tiếp tốt, yêu thích kinh doanh, bán hàng.

-     Chế độ, chính sách:

+ Thu nhập: Tiền lương theo kết quả bán hàng: Hoa hồng + các khoản hỗ trợ

+ Các chế độ khác theo quy định chung của tập đoàn viễn thông Quân đội

+ Được đào tạo, nghiệp vụ, kỹ năng trước khi làm việc

Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 30/08/2016.

Chi tiết liên hệ Phòng QHDN-VL, Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII) để được hướng dẫn.

Người viết : admin