NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU - TRUNG TÂM TELESALES TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ : 50 Nhân viên tư vấn khách hàng qua điện thoại

Mô tả công việc

• Thực hiện chào bán sản phẩm của Ngân hàng (Thẻ, UIL vay tiêu dùng, sản phẩm bảo hiểm liên kết với Ngân hàng …) qua điện thoại.
  • Kết hợp sử dụng nguồn dữ liệu bên trong và ngoài ngân hàng theo định hướng, quy định của Trung tâm.
  • Tham gia và phối hợp giải quyết các thông tin phản hồi từ khách hàng theo định hướng, chỉ đạo của cấp trên.
  • Thực hiện, phối hợp thực hiện thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh.
    • Thực hiện các chương trình/ chiến dịch gọi ra ngoài, hoạt động chăm sóc khách hàng qua điện thoại theo định hướng của Trung tâm.

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ( hoặc sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp).
  • Kiến thức về tài chính, ngân hàng.
  • Vi tính: sử dụng tốt các phần mềm Word, Excel.
  • Kỹ năng bán hàng, giao tiếp, thuyết phục.
  • Kinh nghiệm bán hàng, ưu tiên bán hàng qua điện thoại hoặc đã từng làm đại lý bảo hiểm.
  • Tự tin, năng động, hoạt bát.
  • Trung thực, tinh thần trách nhiệm.
    • Đam mê kinh doanh.

Quyền lợi:

• Lương + thưởng hoàn thành KPi.
  • Thưởng quí theo ngân hàng.
  • Cơ hội vào nhân viên chính thức theo lộ trình thăng tiến khi hoàn thành KPi.
  • Chế độ bảo hiểm ACB care.
  • Chế độ du lịch định kỳ hằng năm.

Sv có nhu cầu làm việc liên hệ P.QHDN-VL, Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII) để được hướng dân. ĐT liên hệ: 08.38837801 (132)

Người viết : admin