CÔNG TY CP CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE CẦN TUYỂN 01 NAM NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG

13:48, 27/09/2016

CÔNG TY CP CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU CẦU TRE

Địa chỉ: Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú.

CẦN TUYỂN

01 NAM NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG

Yêu cầu chung:

1. Giới tính/độ tuổi      : Nam / Tuổi từ 24 tuổi trở lên
  2. Trình độ                 : Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị Nhân sự, quản trị kinh doanh hoặc các ngành nghề liên quan.
  3. Kinh nghiệm           : Tối thiểu từ 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.
  4. Kỹ năng mềm         :
  • Am hiểu luật lao động
  • Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng giao tiếp và thương lượng; Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao và đúng thời hạn.
  • Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu.
  • Nhanh nhẹn, năng động, nhạy bén và có trách nhiệm với công việc được giao;
  • Có thể làm ngoài giờ khi có yêu cầu công việc phát sinh.
  1. Mức lương: Thỏa thuận.

Mô tả công việc:

• Tổ chức hoạt động tuyển dụng hiệu quả theo trách nhiệm và quyền hạn được phân công, đảm bảo tuyển đúng tuyển đủ và kịp thời theo yêu cầu/ kế hoạch được phê duyệt.
  • Thực thi các thủ tục, hồ sơ liên quan đến quan hệ lao động bao gồm thử việc, học việc, ký kết hợp đồng lao động tuân thủ theo quy định công ty.
  • Tham gia giải quyết các mối quan hệ lao động theo quyền hạn được phân công và đảm bảo phù hợp quy định pháp luật lao động và công ty.
  • Tham gia lập kế hoạch tuyển dụng hàng năm đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn lực đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của công ty.
  • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng của công ty thông qua các hoạt động tuyển dụng, tham gia hội chợ việc làm,... để thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu ứng viên đảm bảo về số lượng, chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện tại và dự phòng cho tương lai .
  • Thực hiện các công việc được ủy quyền hoặc liên quan khác được cấp trên giao.

SV có nhu cầu làm việc liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn chi tiết.

ĐT: 08.38837801 (132)

Người viết : Phòng Doanh nghiệp - Việc làm