CÔNG TY CP BÁNH KẸO HẢI HÀ - CN TP. HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

09:33, 07/04/2017
CÔNG TY CP BÁNH KẸO HẢI HÀ - CN TP. HỒ CHÍ MINH
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1/ Quản lý bán hàng (ASM) KV 3 Tỉnh Miền Đông : Bình Dương,Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.
Yêu Cầu: - Nam, Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành QTKD,Marketting,Thương mại, Ăn nói lưu loát,thành thạo vi tính,có kỹ năng lãnh đạo,đàm phán, Am hiểu thị trường KV Miền Đông 1, Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. - Thường trú hoặc tạm trú tại KV Tp.Hồ Chí Minh có thể đi công tác Tỉnh dài ngày.
2/Giám Sát bán hàng KV Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Yêu Cầu:
- Nam Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành QTKD,Marketting,Thương Mại,Thành thạo Vi tính,Am hiểu thị trường KV Bà Rịa Vũng Tàu, Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trở lên ngành hàng tiêu dùng.
Quyền lợi: - Lương thỏa thuận khi phỏng vấn. - Sau 2 tháng thử việc nếu đạt sẽ ký hợp đồng dài hạn được hưởng đầy đủ chính sách theo luật định - Ký hợp đồng dài hạn sau 2 tháng thử việc nếu đạt yêu cầu.
- Được hưởng đầy đủ phúc lợi theo quy định của nhà nước. - Thưởng lương tháng 13,14,Du lịch hàng năm.

SV có nhu cầu làm việc liên hệ Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Việc làm, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn chi tiết.

ĐT: 08.38837801 (132)

Người viết : Phòng Doanh nghiệp - Việc làm