Công ty BĐS VINCOMREAL Tuyển Nhân viên Kinh doanh dự án

09:21, 25/04/2017

Công ty BĐS VINCOMREAL

Nhân viên Kinh doanh dự án

*Mô tả công việc:
• Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm dự án của công ty.
• Khai thác nhu cầu, tìm kiếm, mở rộng và chăm sóc các mối quan hệ khách hàng.
• Kết hợp với đội nhóm để đạt được chỉ tiêu chung.
• Thường xuyên cập nhật và nâng cao kiến thức sản phẩm, thị trường Bất động sản.
• Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác.
*Chính sách và chế độ:
• Mức thu nhập hấp dẫn (trung bình 20 triệu VNĐ/tháng) bao gồm lương cứng 05 - 08 triệu (thoả thuận theo năng lực) và hoa hồng.
• Được thỏa sức cống hiến và khẳng định bản thân khi bạn được làm việc tại một trong những đơn vị đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong môi trường làm việc trẻ, năng động và nhiệt huyết.
• Cơ hội thăng tiến cao, được định hướng đào tạo và phát triển.
• Thưởng nóng, thưởng quý, lương tháng 13, thưởng Tết tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.

*Yêu cầu công việc:
• Tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên.
• Đam mê Kinh doanh, nhiệt huyết và có hoài bão lớn.
• Linh hoạt, nhạy bén, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt.
• Nhiệt tình, siêng năng, trung thực và trách nhiệm trong công việc.
• Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo và hướng dẫn.
Các Phúc Lợi

• Thu nhập cao (bình quân 20 triệu/tháng) gồm: lương cứng 05 - 08 triệu (theo năng lực) và hoa hồng.
• Đầy đủ chế độ BH theo luật Lao động. Cơ hội thăng tiến cao, được định hướng đào tạo và phát triển.
• Thưởng nóng, thưởng quý, lương tháng 13, thưởng Tết tuỳ theo tình hình kinh doanh của công ty.

Chi tiết liên hệ Phòng QHDN-VL, Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) để được hướng dẫn. ĐT: 08.3883 7801 (132)
Người viết : Phòng Doanh nghiệp - Việc làm