Trung tâm Dịch vụ học đường

1. Giới thiệu chung:

Trung tâm Dịch vụ học đường là đơn vị thuộc Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội, được thành lập theo Quyết định số 1265/QĐ-LĐTBXH ngày 7 tháng 9 năm 2015 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.

Với mục tiêu xây dựng môi trường phục vụ lành mạnh, an toàn, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác phục vụ, dịch vụ cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của Nhà trường, Trung tâm hiện có 12 nhân sự, với chức năng và nhiệm vụ chủ yếu sau:

2. Chức năng, nhiệm vụ:

Trung tâm Dịch vụ học đường có chức năng tham mưu và tổ chức việc thực hiện các hoạt động của Nhà trường liên quan đến việc đảm bảo an ninh trật tự, đáp ứng các nhu cầu làm việc, sinh hoạt của sinh viên, cán bộ nhân viên nhà trường. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức và giám sát các hoạt động dịch vụ của Nhà trường (Chẳng hạn: Dịch vụ trông giữ xe, nhà tập luyện đa năng, sân bãi thể thao, căn tin, …. Trung tâm cũng là đầu mối in giáo trình, học liệu và các tài liệu của Nhà trường, khai thác dịch vụ photocopy và các dịch vụ có liên quan đến in, photocopy phục vụ giảng dạy của CBGV và nhu cầu học tập của Sinh viên Nhà trường.

4. Định hướng phát triển

Cùng với định hướng phát triển của Nhà trường, Trung tâm Dich vụ học đường định hướng tiến tới đa dạng hóa các loại hình phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên, quy mô số lượng, chất lượng phòng ở nội trú của sinh viên và các dịch vụ công cộng sẽ được tăng lên về số lượng lẫn chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu của Sinh viên với chất lượng phục vụ tương ứng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Trung tâm Dịch vụ học đường