ULSA2 ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI OLIVE TREE ESTATES LIMITED, SINGAPORE

08:11, 13/03/2019
8953
0

     Ngày 7/3/2019, đoàn công tác đến từ Tập đoàn Olive Tree Estates Limited - Singapore gồm: ông Daniel Long - Giám đốc điều hành, Bà Evangeline Goh - Trợ lý giám đốc và ông Peter Yu - Nhân viên đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cơ sở II Đại học Lao động - Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc cùng đại diện các phòng, khoa trực thuộc trường.

     Mở đầu buổi làm việc, TS. Phạm Ngọc Thành đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ Tập đoàn Olive Tree Estates Limited - Singapore và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai trên các lĩnh vực về công tác xã hội, hợp tác phát triển các dự án, chương trình hai bên cùng quan tâm.

11

Toàn cảnh buổi làm việc

     Sau khi TS. Phạm Ngọc Thành giới thiệu sơ lược về CSII, đại diện Tập đoàn Olive Tree Estates Limited - Singapore cũng đã giới thiệu chung về tập đoàn, tầm nhìn, các dự án đang triển khai tại Việt Nam và tiềm năng hợp tác trong tương lai. Tập đoàn Olive Tree Estates Limited - Singapore hiện đang triển khai 04 dự án nhà ở hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập trung bình thấp trong xã hội tại Tp. HCM, Hải Phòng và Quảng Ninh. Bên cạnh đó, tập đoàn mong muốn triển khai các tiện ích xã hội hỗ trợ cho cư dân tại khu vực này như nhà trẻ, dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ tư vấn, công tác xã hội …

     Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về chương trình hợp tác như đào tạo giảng viên, đào tạo sinh viên, trung tâm thực hành, dịch vụ hỗ trợ gia đình…. Buổi làm việc với những kết quả tích cực hứa hẹn sự hợp tác hiệu quả giữa CSII tại Tp. HCM và Tập đoàn Olive Tree Estates Limited - Singapore trong tương lai.

22

Đoàn Olive Tree Estates Ltd- Singapore chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện ULSA2  tại khuôn viên nhà trường

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngân
Ý kiến bạn đọc
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :