TRƯỜNG ĐH LAO ĐỘNG- XÃ HỘI (CƠ SỞ 2) KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

09:46, 28/12/2016

Tại buổi lễ, PGS-TS.Bùi Anh Thủy- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc nhà trường đã ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng và trưởng thành. Tiền thân là Trường Trung học Lao động- Tiền lương II, đến ngày 15/12/2006- tròn 30 năm kể từ khi thành lập, Bộ LĐ-TB&XH đã quyết định sáp nhập và đổi thành Cơ sở II Trường ĐH Lao động- Xã hội.

40 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường liên tục được tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Tính đến nay, nhà trường có tổng số 215 CBVC và NLĐ, trong đó có 157 người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giảng viên chính, giảng viên cao cấp. Hội đồng Khoa học-Đào tạo của nhà trường có 21 thành viên, hầu hết có trình độ tiến sĩ. Thường trực Hội đồng Khoa học- Đào tạo có 12 người, gồm 4 phó giáo sư, 2 giảng viên cao cấp, còn lại là tiến sĩ.

Đến nay, nhà trường đang đào tạo gần 7.000 sinh viên các chuyên ngành: Quản trị nhân lực, kế toán, công tác xã hội, bảo hiểm, quản trị kinh doanh. Qua khảo sát những cựu sinh viên từ tháng 9 đến tháng 12/2016, cho thấy có tới 93% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm, trong đó trên 70% có việc làm phù hợp chuyên môn, sở thích.

Với những đóng góp to lớn của mình, trong 4 thập kỷ qua, nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba năm 1996, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2004, nhiều Bằng khen của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng và Thủ tướng Chính phủ, Cờ luân lưu của Bộ LĐ-TB&XH. Đảng bộ nhà trường được công nhận Đảng bộ trong sạch, vững mạnh…

Người viết : Lam Thanh (www.baobaohiemxahoi.vn)