TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG–XÃ HỘI (CSII) XUẤT SẮC GIÀNH 2 SUẤT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI “TẦM NHÌN XUYÊN THẾ KỶ” CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2017

05:42, 30/04/2017

Hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Thành phố Hồ Chí Minh lần X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; nhằm góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng trong sinh viên, học sinh các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố; Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN TP. Hồ Chí Minh; Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh; ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần IX năm 2017.

Tham gia cuộc thi có hơn 70 đội tuyển đến từ hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Cả 02 đội tuyển của Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) đã xuất sắc vượt qua vòng loại và có mặt trong trận bán kết diễn ra tối ngày 24, 25/04/2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh. Sau những giây phút tranh tài sôi nổi cùng các đội bạn để chinh phục những thử thách qua 3 vòng thi “Điểm son lịch sử”, “Con đường chân lý” và “Tự tin ra biển lớn”, cả 2 đội tuyển mang màu cờ sắc áo ULSA2 đã xuất sắc giành chiến thắng, bước tiếp vào chung kết.

Trận thi đấu ngày 22/4/2017, đội 2 của trường đã tranh tài cùng ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM và Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM, giành tấm vé đầu tiên vào vòng chung kết với điểm số 137. Trận thi đấu ngày 25/4/2017, đội 1 cũng đã vượt qua ĐH Ngoại thương TP.HCM và ĐH Sư phạm TP.HCM để giành tấm vé tiếp theo vào chung kết với 110 điểm.

excellent-abstract-blue-free-vector-background-graphic

Thành viên Đội 2 – Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) dự thi vòng bán kết ngày 24/4/2017

Thành viên Đội 1 – Trường ĐH Lao động - Xã hội (CSII) dự thi vòng bán kết ngày 25/4/2017

Kết thúc 2 trận bán kết cả 02 đội sẽ tiếp tục tranh tài trong trận chung kết diễn ra vào ngày 9/5/2017 và cả hai đội đều quyết tâm để giành lấy tấm vé bước vào trận chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 18 tháng 5 năm 2017 và đây sẽ là trận thi đấu hứa hẹn nhiều kịch tính, bất ngờ và thú vị. Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng tập thể sư phạm Nhà trường chính là điểm tự cho cả 02 đội tuyển tự tin, bản lĩnh để giành chiến thắng và đem niềm tự hào về cho ULAS2.

Người viết : Văn phòng Đoàn