TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI (CSII) TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2023

08:40, 22/05/2023

Với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", sáng ngày 17/05/2023 tại Hội trường A1 - Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII), Hội sinh viên trường phối hợp cùng bệnh viện Truyền máu – Huyết học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" đợt 1 năm 2023. Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, giảng viên, người lao động và Hội viên, đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Đặc biệt Thầy TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II, Cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II - Đại uý Lưu Văn Dương – Chính trị viên Tiểu đoàn trinh sát 47 cùng quý cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đến động viên và tham gia hiến máu.

Ngày hội đã lan toả được tinh thần cống hiến vì cộng đồng, là cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện trách nhiệm của bản thân với xã hội và hơn hết đã kịp thời đóng góp lượng máu nhất định vào ngân hàng máu của thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Thầy TS. Phạm Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Cơ sở II

đến động viên và tham gia hiến máu trong ngày hội

Đại uý Lưu Văn Dương – Chính trị viên Tiểu đoàn trinh sát 47

tham gia hiến máu cùng Đoàn viên, Hội viên và sinh viên

Cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc

Cơ sở II và đồng chí Lưu Văn Tú – Bí thư Đoàn trường đến động viên,

tham gia hiến máu trong ngày hội

Toàn cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023

Người viết : Hứa Thị Việt Trinh – Cán bộ VP Hội sinh viên trường