TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII) THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

20:31, 19/05/2020
6551
0

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII) THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Thực hiện chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; Trên cơ sở ý kiến chuyên môn của Bộ Y tế và Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 về việc hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho sinh viên đi học trở lại.

Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đã thực hiện một số nội dung nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên khi trở lại học tập trung tại trường như lắp đặt bồn rửa tay và trang bị dung dịch sát khuẩn tại các khu giảng đường, thiết kế hệ thống panel, áp phích hướng dẫn các biện pháp phòng dịch. Nhà trường cũng đã yêu cầu 100% sinh viên thực hiện khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI, thông qua Biểu mẫu (Google Forms) được Nhà trường quản lý để rà soát, sàng lọc kịp thời các trường hợp có nguy cơ cao.

Đoàn trường đã chỉ đạo Đội Thanh niên xung kích tiến hành đo thân nhiệt, nhắc nhở sinh viên rửa tay sát khuẩn, đảm bảo việc giãn cách, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường và từ trường về nhà, không mang đồ ăn, thức uống vào lớp học, không dùng chung các đồ dùng cá nhân, giữ khoảng cách khi giải lao, giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên, không tụ tập đông người.

Văn phòng Đoàn trường cũng đã thực hiện việc phát thanh tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh, các fanpaper đảm bảo toàn thể sinh viên có thể tiếp cận các thông tin, diễn biến của dịch bệnh từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa cho bản thân và cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh về các biện pháp phòng dịch Nhà trường đã triển khai trong thời gian qua:

1_1

2_1

 

Kiểm tra thân nhiệt cho 100% Sinh viên trước khi vào trường. Thực hiện việc giãn cách, không tụ tập đông người ngoài phạm vi lớp học

3_1

4_1

Hệ thống bồn rửa tay được Nhà trường bố trí phù hợp, khoa học thuận tiện nhất cho Sinh viên.

Người viết : Lưu Văn Tú
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :