Trường Đại học Lao động - Xã hội (CS II) tổ chức lễ trao bằng cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2018

17:02, 01/04/2019
1519
0

Ngày 1/3, tại TP.HCM, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) phối hợp với các tỉnh Quảng Ngãi, An Giang, Bến Tre, TP.HCM tổ chức Lễ trao bằng cho 551 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2018.

TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) trao giấy khen và bằng cho tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi.

Được sự chấp thuận của Bộ LĐ- TB&XH, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Lao động - Xã hội (CS II) phối hợp với các tỉnh tổ chức tuyển sinh các khóa đại học hệ vừa làm vừa học, ngành Công tác xã hội, ngành Quản trị nhân lực mở tại các tỉnh Quảng Ngãi, An Giang, Bến Tre, TP.HCM. Đây là khóa học dài hạn theo hình thức vừa làm vừa học đào tạo cán bộ có trình độ đại học ngành công tác xã hội, và các ngành khác cho đối tượng là cán bộ đang công tác ở nhiều cơ quan đơn vị khác nhau của các tỉnh.

TS. Phạm Ngọc Thành - Giám đốc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CS II) chụp ảnh với các tân cử nhân đạt loại giỏi.

Trong các ngành đào tạo của nhà trường, nhiều nghành đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nhiều năm như ngành Quản trị nhân lực, Kế toán, Công tác xã hội là ngành có số lượng sinh viên hệ vừa làm vừa học đào tạo đông so với các trường đại học phía nam, là địa chỉ đáng tin cậy chất lượng, uy tín và bề dày kinh nghiệm đối với sinh viên và các đơn vị liên kết đào tạo. Tổng số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2018 là 551/556 sinh viên đạt 99,1%. Đây là kết quả rất đáng khích lệ của quá trình đào tạo.

TS. Phạm Ngọc Thành – Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Ngọc Thành, Giám đốc Trường Đại học Lao động - Xã hội (CS II) đã nhiệt liệt chúc mừng 551 tân cử nhân (trong đó có 89 tân cử nhân ngành quản trị nhân lực; 85 cử nhân ngành kế toán và 377 cử nhân ngành công tác xã hội) được nhận bằng cử nhân năm 2018.

Thầy Thành cho biết: “Trong năm 2018, trường đã được Bộ giáo dục đào tạo công nhận kiểm định chất lượng giáo dục và các tân cử nhân được những tấm bằng này cũng là khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường cho nên là rất ý nghĩa và cũng rất đặc biệt. Để có được kết quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực, phấn đấu không chỉ riêng đội ngũ, cán bộ quản lý đào tạo, tâm huyết, nhiệt huyết của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực phấn đấu vươn lên của các tân cử nhân trong quá trình vừa công tác vừa học tập. Nhà trường cũng như các thầy cô giáo cũng mong các tân cử nhân luôn luôn cố gắng, phấn đấu và tiếp tục học tập để làm sao đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc, luôn áng tạo trong công việc”.

Tân sinh viên tặng quà lưu niệm cho thầy cô Trường Đại học Lao động – Xã hội (CS II).

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Để đền ơn đáp nghĩa các thầy cô giáo, nhiều khóa học đã trao tặng nhiều món quà kỷ niệm cho nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

XUÂN TRƯỜNG

Người viết :
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :