TỌA ĐÀM “ SINH VIÊN LUẬT VỚI NGHỀ LUẬT SƯ; CÔNG CHỨNG VIÊN VÀ MỘT SỐ KỸ NĂNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ TUYỂN DỤNG”

07:14, 14/12/2020
151
0

Nhằm trang bị những kiến thức thức và kỹ năng mềm quan trọng cho sinh viên luật nói chung, những sinh viên luật năm cuối nói riêng. Câu lạc bộ pháp luật thuộc khoa Luật đã tổ chức chương trình tọa đàm “Sinh viên luật với nghề Luật sư; Công chứng viên và một số kỹ năng đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng”
 

Nhiều nội dung và câu hỏi xoay quanh nghề luật sư và nghề công chứng viên được đông khảo sinh viên luật quan tâm và đặt câu hỏi đến khách mời là luật sư và công chứng viên. Bên cạnh đó, sự tham gia của Giám đốc Ngân hàng Nam Á Quận 10 và giảng viên kỹ năng mềm đồng thời là Giám đốc công ty Bất động sản Thương Real đã hỗ trợ và giải đáp những trăn trở của sinh viên luật khi xin đi thực tập, phỏng vấn xin việc.
 

Đây là chương trình bổ ích đem lại hiệu quả thiết thực cho sinh viên, mang tính lan tỏa cao, sinh viên luật rất hào hứng và chờ đợi những chương trình sau của câu lạc bộ Pháp luật đã đáp ứng được nhu cầu thực tế của sinh viên. Bạn Nguyễn Thị Lan, lớp Luật kinh tế Khóa 2018 chia sẻ: “Em rất vui và hào hứng khi được giao lưu cùng các khách mời diễn giả. Đây là chương trình rất thiết thực và giúp em một lần nữa định vị lại bản thân để lựa chọn nghề nào phù hợp với bản thân mình khi học luật”

ThS. NCS. Nguyễn Đăng Phú phụ trách khoa Luật phát biểu khai mạc chương trình

Ông Nguyễn Đình Thịnh - Công chứng viên chia sẻ về nghề công chứng

Các diễn giả định hướng và giải đáp thắc mắc của sinh viên

Kết thúc chương trình ban tổ chức và các diễn giả chụp hình lưu niệm

Chương trình còn có sự tham gia của khách mời là nhóm ca sỹ V.M.O đã tạo nên sắc màu sôi động, cảm xúc phấn khởi cho sinh viên luật ở những phút cuối chương trình. Câu lạc bộ Pháp luật hứa hẹn cùng các sinh viên Luật những hoạt động tiếp theo đầy thú vị và thiết thực.

 

 

 

Người viết : Thanh Vũ
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :