TIN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC CHUYÊN NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI HẠNG III, HẠNG IV TẠI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020

19:37, 30/05/2020

Thực hiện Thông tư liên tịch số 30/2015/TTLT-BLĐTBXH-BNV, 19/8/2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Bộ Nội vụ Quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội. Ngày 14/05/2020, tại Hội trường Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) cùng với Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội hạng III, hạng IV từ ngày 14/5-18/6/2020 với sự tham dự của 46 học viên là cán bộ, nhân viên của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai.

Lớp học do các giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn của Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) đảm nhận giảng dạy. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng công tác xã hội theo chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành công tác xã hội được ban hành theo Quyết định số 1751 /QĐ-LĐTBXH ngày 08/11/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đến dự lễ có sự hiện diện của ông Đặng Xuân Hòa, Chi cục trưởng Chi cục Phòng, chống Tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai; ông Ngô Xuân Lịch Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai và ông Công Hoàng Thuận Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Dịch vụ, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) TP. HCM.

Phát biểu khai mạc ông Đặng Xuân Hòa, ghi nhận sự hỗ trợ của Trường Đại học Lao động - Xã hội (CSII) trong đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Ngành trong những năm qua. Ông yêu cầu các đại biểu tham dự tích cực tham gia trao đổi với giảng viên nhằm tiếp thu và vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ông Công Hoàng Thuận, Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và Dịch vụ ghi nhận phát biểu của Ông Đặng Xuân Hòa và hy vọng với sự nỗ lực của các cán bộ, nhân viên trong Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai kết hợp với sự nhiệt tình, năng động chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên Trường ĐHLĐXH CSII sẽ giúp lớp học thành công, tạo hứng thú và hiệu quả cao trong hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị.

Người viết : ThS.Công Hoàng Thuận