THÚC ĐẨY SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII)

14:43, 30/03/2017
3447
0

Ngày 20/3/2017, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức buổi trao đổi về thúc đẩy khởi nghiệp và sáng tạo cho sinh viên Nhà trường với sự tham dự của đại diện cán bộ, giảng viên cùng TS. Marko Seppa - Đại diện Chương trình Hợp tác đổi mới Việt Nam – Phần Lan (IPP).

 

 1_3

TS. Marko Seppa (IPP) làm việc với đại diện Nhà trường

Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) là chương trình Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi chính phủ Việt Nam và chính phủ Phần Lan. IPP hướng tới các mục tiêu dài hạn là hỗ trợ phát triển kinh tế và hệ thống đổi mới sáng tạo cho Việt Nam thông qua mở rộng quy mô các hoạt động đào tạo thực, cải thiện các chương trình, các cơ chế hỗ trợ ở địa phương đối với doanh nghiệp sáng tạo mới, kết nối các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ doanh nhân Việt Nam tiếp theo, đồng thời thúc đẩy hợp tác về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp giữa Việt Nam với các nước, đặc biệt là với Phần Lan.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy về kinh doanh, khởi nghiệp và xây dựng thành công doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, TS. Marko Seppa đã có những trao đổi thiết thực và đánh giá cao năng lực đội ngũ cán bộ, giảng viên cùng những kết quả Nhà trường đạt được trong thời gian qua về thúc đẩy sáng tạo và khởi nghiệp; đồng thời đưa ra những góp ý hữu ích để giúp Nhà trường phát huy thế mạnh đặc trưng công tác xã hội trong lĩnh vực sáng tạo và khởi nghiệp trong tương lai.

Người viết : ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngân
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :