SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI (CSII) THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ACECOOK VIỆT NAM

10:48, 09/05/2017
6203
0

Nhằm giúp Sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc của doanh nghiệp, nghiên cứu và tích lũy kiến thức thực tế, phát huy tính chủ động, kỹ năng làm việc và giao tiếp của Sinh viên, trong 2 ngày: 03/5/2017 và 05/5/2017, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm tổ chức cho sinh viên Đại học ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 2015 tham quan, trao đổi tại Công ty CP Acecook Nhật Bản tại Việt Nam.

Cùng dự tham quan có Cô ThS. Dương Thị Kim Xoa – Q. Trưởng Phòng QHDN&VL, Cô ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, Thầy ThS. Bùi Hoàng Ngọc, Cô Ngô Thị Lệ Thu và trên 60 sinh viên của các lớp Đại học ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 2015.

Về phía Công ty CP Acecook có Bà Trần Nguyễn Ngọc Trân và Bà Trần Thị Bích Vân – Chuyên viên Truyền thông.

IMG_0605      

Sinh viên trao đổi và giao lưu với đại diện Doanh nghiệp

Sinh viên tham quan nhà máy Công ty CP Acecook được tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty với dây chuyền công nghệ hiện đại. Sinh viên tích cực trao đổi, giao lưu xung quanh các nội dung liên quan đến chuyên ngành kinh doanh, truyền thông, đối ngoại, được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ và các kỹ năng cần có của sinh viên khi phỏng vấn làm việc tại các Công ty.

Qua buổi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, giúp Sinh viên rèn luyện tác phong, tính kỷ luật, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết thêm về lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và marketing.

IMG_5102          

Cô Dương Thị Kim Xoa đại diện Nhà trường tặng hoa cho đại diện Doanh nghiệp

Người viết : ThS. Dương Thị Kim Xoa
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :