Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trải nghiệm thực tế tại nhà máy ajinomoto Biên Hòa

10:11, 10/12/2019
55700
0

Nhằm gắn kết giữa đào tạo lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hiểu sâu hơn những kiến thức về quản trị chiến lược, tổ chức sản xuất, hệ thống quản trị chất lượng, xây dựng thương hiệu… ngày 19 tháng 11 năm 2019, Khoa Quản trị kinh doanh kết hợp cũng Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Lao động Xã hội (cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức cho 136 sinh viên cùng 4 Giảng viên của Khoa được kiến tập tham quan trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, thuộc Công ty Ajinomoto Việt Nam.

1

2

 

Ajinomoto là tập đoàn kinh doanh toàn cầu với 123 nhà máy và gần 34.000 nhân viên. Với tôn chỉ “Chúng tôi tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn trên quy mô toàn cầu bằng cách đóng góp vào những tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe và bằng cách hoạt động vì Cuộc sống”, Tập đoàn Ajinomoto đã và đang đóng góp cho sự phát triển của các nền kinh tế bằng cách tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Gia vị Umami, Gia vị dạng hạt, Gia vị dạng lỏng, Gia vị tiện dụng, Gia vị đa dụng, Thực phẩm chế biến và các loại thức uống giải khát. Bên cạnh đó, công ty còn đóng góp cho việc giữ gìn nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp thông qua các sản phẩm phân bón hỗ trợ nông nghiệp và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

3

4

Phòng Quan hệ cộng đồng giới thiệu triết lý kinh doanh và quy trình sản xuất của công ty.

Tiếp theo, sinh viên được trải nghiệm thực tế bằng việc đi tham quan quy trình sản xuất, quy trình xử lý nước thải của Nhà máy.

5.

6

Hình ảnh Tham quan Nhà máy xử lý nước thải, công suất 3.400 m3/ngày đêm.

 

           Quay trở lại Hội trường, sinh viên được trải nghiệm thực tế các sản phẩm của công ty thông qua hoạt động “Chuyên gia dinh dưỡng cùng Ajinomoto”.

 

7

8

Hình ảnh giảng viên và sinh viên trải nghiệm và thưởng thức các sản phẩm của Công ty

Trên khuôn mặt, đôi mắt và nụ cười của Anh Hiếu, anh Minh, anh Thái, chị Quỳnh – Phòng Quan hệ cộng đồng, Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng các bạn sinh viên đều ánh lên những niềm vui sau một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa. Thay mặt Khoa Quản trị kinh doanh và Phòng Công tác sinh viên, Thầy Bùi Hoàng Ngọc, Thầy Hoàng Văn Tâm, Thầy Hồ Trần Quốc Hải, Cô Lưu Thị Thảo gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới Công ty Ajinomoto Việt Nam, ước mong tiếp tục phát triển mối quan hệ nồng ấm này để Thầy và trò Trường Đại học Lao động Xã hội (cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh) có thêm những chuyến trải nghiệm thực tế tiếp theo.

9

Hình ảnh đại diện Trường Đại học Lao động Xã hội tặng quà và cảm ơn Công ty

Người viết : Khoa QTKD + Phòng CTSV
Danh Mục
Thống kê truy cập
 • Đang trực tuyến
  :  
 • Hôm nay
  :  
 • Hôm qua
  :  
 • Lượt truy cập
  :